Tin Tức Mới Nhất

BST HARMONIES TỪ BANG & OLUFSEN: SỰ KẾT NỐI CÙNG THIÊN NHIÊN

Mùa này Bang & Olufsen giới thiệu một bộ sưu tập giới hạn gồm các mẫu loa không dây trong một sắc xanh tươi mới tràn đầy sức sống. 

Bộ sưu tập Harmonies mới là sự hòa trộn của phong cách tối giản Bắc Âu đặc trưng trong các thiết kế Bang & Olufsen với hơi thở của màu xanh lá cây tự nhiên. Bộ sưu tập này bao gồm 05 mẫu loa không dây xuất sắc được lựa chọn kĩ lưỡng của Bang & Olufsen. Đây là bộ sản phẩm mới nhất, bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, thiên về các gam màu mạnh mẽ và đa sắc.

Sắc xanh lá bộ binh

Thiết kế của Bộ sưu tập Harmonies cơ bản xoay quanh tông màu xanh bộ binh tự nhiên tràn đầy sức sống. Tùy vào sự phản xạ ánh sáng trên bề mặt nhôm, sắc xanh bộ binh này sẽ chuyển nhịp nhàng từ tông vàng tối tới tông xanh lá quyến rũ. Tương tự, các loại vải được sử dụng trong bộ sưu tập này cũng sẽ mang đến trải nghiệm thú vị về thị giác khi từ các góc nhìn và cường độ ánh sáng khác nhau sẽ hiển thị ra màu xanh lá cây hoặc màu nâu.

Hiện nay, ngành thiết kế nội thất đang đón nhận một làn sóng các xu hướng lấy cảm hứng từ tự nhiên. Trong đó tông màu đất và sắc xanh lá đã góp phần tạo nên một diện mạo mới trong trang trí nhà cửa. Cảm hứng về một “khu vườn trong phố” của riêng mình, dù đặt ngoài trời hay ngay trong nhà, thể hiện qua các màu tường, đồ đạc và phụ kiện gia đình – tất cả đều kết hợp với tông màu đất và lá.

“Tại Bang & Olufsen, chúng tôi liên tục cập nhật các xu hướng, phân tích chúng và diễn giải chúng theo cách riêng. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những điều vừa mới mẻ vừa có giá trị trường tồn. Trong trường hợp này, chúng tôi đã phát triển màu xanh lá cây của riêng mình với giao diện đơn sắc qua tất cả các loại vật liệu khác nhau, từ đó tạo nên sự kết nối các sản phẩm với nhau một cách trực quan.” Kresten Bjørn Krab-Bjerre, Giám đốc ý tưởng tại Bang & Olufsen cho biết.

Sự hài hòa hoàn hảo cho căn nhà hiện đại

Cái tên Harmonies xuất phát từ từ “hài hoà” mô tả một sự kết hợp tự nhiên và có trật tự của nhiều yếu tố. Giống như sự hài hòa trong tự nhiên hay âm nhạc, những mẫu không dây được lựa chọn trong Bộ sưu tập Harmonies không chỉ là các tuyệt tác về thiết kế – mà còn chứa đựng sức mạnh công nghệ và mang đến sự cộng hưởng hoàn hảo.

Các loa được trang bị tính năng đa phòng Multiroom của Bang & Olufsen, cho phép bạn chơi các bản nhạc khác nhau trong từng phòng hoặc kết nối các loa với nhau để chúng chơi cùng một giai điệu trong căn nhà bạn.

Với hiệu suất âm thanh xuất sắc và kết nối tối ưu cùng sự tự do tuyệt đối về vị trí – kết hợp với các tùy chọn màu sắc mới – bộ sưu tập Harmonies được thiết kế cho cuộc sống hiện đại đầy linh hoạt. Các hệ thống loa không dây dễ dàng thích ứng với nhịp điệu của cuộc sống hàng ngày cũng như các thiết lập tùy chọn của bạn.

Bộ sưu tập Harmonies

Bộ sưu tập tông màu mới bao gồm các biến thể của hệ thống loa không dây đầy thanh lịch:

  • BeoSound 1 và BeoSound 2 với chất liệu nhôm tráng sắc xanh bộ binh
  • BeoPlay A9 có khung vòng nhôm màu đồng thau, vải bọc Kvadrat phía trước màu xanh bộ binh và chân gỗ sồi màu khói.
  • BeoPlay M5 với mặt nhôm trên xanh bộ binh nhạt và vỏ ngoài Kvadrat cùng màu
  • BeoSound 35 với khung nhôm màu đồng thau, vỏ ngoài màu xanh bộ binh, và chân đế bằng nhôm màu đen.

Bộ sưu tập Harmonies với số lượng giới hạn sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ Bang & Olufsen vào ngày sinh nhật lần thứ 92 của công ty, ngày 17 tháng 11 năm 2017. Các sản phẩm có cùng giá với các biến thể tiêu chuẩn.

TIN TỨC MỚI NHẤT