Tìm kiếm
Close this search box.
EN

BỘ SƯU TẬP MÙA HÈ CỦA DIPTYQUE: ĐỪNG LỠ HẸN VỚI ĐỊA TRUNG HẢI

Như những lời hẹn mùa hè thường lệ, Diptyque lấy không khí đầy hoan lạc của Địa Trung Hải làm cốt lõi để trình làng bộ sưu tập hương thơm độc quyền gồm các sáng tạo mới cùng các sản phẩm thiết yếu phiên bản giới hạn.

BỘ SƯU TẬP MÙA HÈ CỦA DIPTYQUE: ĐỪNG LỠ HẸN VỚI ĐỊA TRUNG HẢI 1

Mùa hè này, Diptyque tôn vinh tầm nhìn sáng tạo của thương hiệu với sự góp mặt của nghệ sĩ người Pháp, Alexandre Benjamin Navet, người mang tông sắc trang nhã làm rạng rỡ bộ sưu tập, khi gợi nên những tứ thơ sinh động, tràn ngập cảm hứng đương đại về bờ biển Địa Trung Hải. Những mẫu thiết kế màu pastel của anh được thực hiện một cách tỉ mỉ và hiện lên dưới những sắc thái lộng lẫy, giống như một cuộc đối thoại giữa nghệ thuật, chất liệu và trí tưởng tượng, làm toát lên phong thái nhẹ nhàng, tươi vui của bộ sưu tập.

BỘ SƯU TẬP MÙA HÈ CỦA DIPTYQUE: ĐỪNG LỠ HẸN VỚI ĐỊA TRUNG HẢI 3
BỘ SƯU TẬP MÙA HÈ CỦA DIPTYQUE: ĐỪNG LỠ HẸN VỚI ĐỊA TRUNG HẢI 5

Bộ sưu tập mời gọi bạn khám phá lại hương hoa trái cây Ilio, một mùi hương mùa hè đầy mê hoặc của miền Địa Trung Hải được đặc trưng bởi trái lê gai. Ilio hé mở hình ảnh những đóa hoa trái cây tươi tốt, được tô điểm bằng những nốt hương tinh tế của hoa diên vĩ và hoa nhài.
Sản phẩm có 2 dạng: nước hoa và xịt dưỡng tóc. Đây cũng là lần đầu tiên Ilio được giới thiệu dưới dạng xịt khoáng thư giãn cho mặt và cơ thể, khích lệ bạn trải nghiệm những thao tác làm đẹp mới. Sản phẩm không chứa cồn và phù hợp để nằm trong túi xách của bạn.

BỘ SƯU TẬP MÙA HÈ CỦA DIPTYQUE: ĐỪNG LỠ HẸN VỚI ĐỊA TRUNG HẢI 7

Những sản phẩm đặc biệt thiết yếu đi kèm bao gồm: xịt thơm toàn thân, hội tụ những nốt hương phong lữ tinh tế với một chút cay the của sả – người bạn đồng hành không thể thiếu, lý tưởng để đuổi côn trùng trong những đêm hè.

Điểm nhấn của bộ sản phẩm là nến Citronnelle (Sả), với hai phiên bản: nến tiêu chuẩn 190g và nến cỡ lớn với 5 bấc hoạt động. Ngoài ra, còn có bộ 3 cây nến nhỏ với mùi hương Citronnelle (Sả), Cyprès (Cây bách) và Figuier (Cây sung), tạo nên một bộ hương hoàn hảo cho mùa hè, phản ánh đặc trưng Địa Trung Hải một cách trọn vẹn

BỘ SƯU TẬP MÙA HÈ CỦA DIPTYQUE: ĐỪNG LỠ HẸN VỚI ĐỊA TRUNG HẢI 9

Tổng hòa giữa sự nhẹ nhàng và rực rỡ, bộ sưu tập mùa hè 2024 là khúc hoan ca dành cho mùa đẹp nhất trong năm. Thời gian lặng trôi, đôi chân ta đặt trên cát ấm dưới bầu trời trong xanh. Giờ đây, Diptyque mời gọi bạn trải nghiệm thời gian theo một cách mới, mang đến một nghệ thuật sống mới—hiện đại và vui tươi—lấy cảm hứng từ phong cách sống và cảnh quan của bờ biển Địa Trung Hải. Trên toàn bộ dòng sản phẩm, Diptyque tận dụng tối đa từng thành phần tinh tế, mang hương thơm Địa Trung Hải tràn ngập chất thơ vào từng khoảnh khắc sẻ chia.

Bộ sưu tập này sẽ chính thức có mặt tại hệ thống cửa hàng Diptyque Vietnam bắt đầu từ 30/5.