Boss Khởi Đầu Xu N Hè Với Hoạ Tiết Rằn Ri 1
Tin Tức Mới Nhất

Boss Khởi Đầu Xu N Hè Với Hoạ Tiết Rằn Ri

BOSS ra mắt chiến dịch quảng bá cho mùa BST Xuân Hè với những thiết kế mới mẻ, sử dụng hoạ tiết và những gam màu có tính đột phá cao.

Boss Khởi Đầu Xu N Hè Với Hoạ Tiết Rằn Ri 3

Thương hiệu thời trang hàng đầu nước Đức BOSS tiếp tục xu hướng trẻ hoá phong cách với những đổi mới khác biệt đến từ đội ngũ sáng tạo. Lấy cảm hứng từ tính cá nhân hoá, BOSS bỏ qua những gam màu cổ điển, thay vào đó giới thiệu một bảng màu trung tính “thế hệ mới” mạnh mẽ hơn vào màu cam, nâu đất, đỏ sậm. 

Boss Khởi Đầu Xu N Hè Với Hoạ Tiết Rằn Ri 5Boss Khởi Đầu Xu N Hè Với Hoạ Tiết Rằn Ri 7

Đáng kể nhất là sự có mặt của hoạ tiết rằn ri – một hoạ tiết khá hiếm thấy cho phong cách thanh lịch – cũng được BOSS xử lý khéo léo để không làm mất đi bản sắc quý ông của mình. Đi kèm là những phụ kiện năng động như sneakers hay ba lô, tạo thêm vẻ phóng khoáng cho các bộ trang phục.

Boss Khởi Đầu Xu N Hè Với Hoạ Tiết Rằn Ri 9Boss Khởi Đầu Xu N Hè Với Hoạ Tiết Rằn Ri 11

Duy trì thế mạnh may đo cùng các chất liệu cao cấp như len lông cừu New Zealand hay cashmere nhưng cách BOSS xử lý những bộ suit trở nên khoáng đạt hơn rất nhiều với phom dáng rộng (relaxed tailoring). Pha trộn với những chất liệu có tính ứng dụng cao như vải không thấm nước hay cotton co giãn, những bộ suits này dễ dàng trở thành những trang phục thường ngày với trải nghiệm thoải mái.

Boss Khởi Đầu Xu N Hè Với Hoạ Tiết Rằn Ri 13Boss Khởi Đầu Xu N Hè Với Hoạ Tiết Rằn Ri 15

 Các sản phẩm hiện đã có mặt tại hệ thống cửa hàng BOSS chính hãng tại Việt Nam.

  • BOSS Hà Nội:

    60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm

  • BOSS Hồ Chí Minh:

    Sheraton Saigon Hotel, 88 Đồng Khởi, Quận 1