Boss Lựa Chọn Thượng Hải Để Ra Mắt Bst Pre-Fall 2020 Với Chủ Đề “Boss Loves Shanghai” 1
Tin Tức Mới Nhất

Boss Lựa Chọn Thượng Hải Để Ra Mắt Bst Pre-Fall 2020 Với Chủ Đề “Boss Loves Shanghai”

Vừa qua, lần đầu tiên, BOSS đã trình diễn bộ sưu tập Pre-Fall dành cho cả nam và nữ trên cùng một sàn runway tại một địa điểm vô cùng đặc biệt – Tank Shanghai. Nơi này trước đây từng là kho chứa nguyên liệu hàng không đã được biến hoá khéo léo thành một trung tâm nghệ thuật, là bối cảnh độc đáo cho một màn trình diễn đầy màu sắc tôn vinh phong cách thời trang của BOSS với cái tên mang đầy cảm hứng “BOSS loves Shanghai”.

Boss Lựa Chọn Thượng Hải Để Ra Mắt Bst Pre-Fall 2020 Với Chủ Đề “Boss Loves Shanghai” 3Với sự mở đầu là Giải thưởng HUGO BOSS ASIA ART AWARD (được tổ chức hai năm một lần) và khép lại với bữa tiệc dành cho 800 khách mời, buổi trình diễn là cơ hội để tôn vinh mối quan hệ chặt chẽ giữa thương hiệu BOSS và một thành phố năng động, luôn hướng tới tương lai. Show diễn có sự tham gia của các ngôi sao quốc tế trong đó có đại sứ của BOSS Eyewear là Henry Cavill và Wu Chun.

Các người mẫu trình diễn bộ sưu tập trên sàn catwalk hình tròn, đi bộ dọc theo các hình chiếu trực tiếp cao khoảng 3 mét trên màn hình. Thiết kế của logo “BOSS loves Shanghai” được đặt phía ngoài toà nhà đem đến cho khách mời những ấn tượng đầu tiên về điểm nhấn chính trong bảng màu của bộ sưu tập: màu vàng chanh. Đồng thời, màu vàng chanh cũng được sử dụng làm tông chủ đạo cho hệ thống ánh sáng xuyên suốt sự kiện.

 Boss Lựa Chọn Thượng Hải Để Ra Mắt Bst Pre-Fall 2020 Với Chủ Đề “Boss Loves Shanghai” 5Boss Lựa Chọn Thượng Hải Để Ra Mắt Bst Pre-Fall 2020 Với Chủ Đề “Boss Loves Shanghai” 7

Boss Lựa Chọn Thượng Hải Để Ra Mắt Bst Pre-Fall 2020 Với Chủ Đề “Boss Loves Shanghai” 9Boss Lựa Chọn Thượng Hải Để Ra Mắt Bst Pre-Fall 2020 Với Chủ Đề “Boss Loves Shanghai” 11

Được tổ chức vào buổi tối cuối tuần, show trình diễn BOSS Pre-Fall 2020 lấy những phong cách thiết kế đặc trưng của hãng làm điểm khởi đầu, và phát triển cảm hứng đó theo nhiều hướng đi mới mẻ hơn.

Tonal dressing (phong cách phối đồ thep tông màu) là concept chủ đạo của bộ sưu tập, với những bộ trang phục có tông màu chủ đạo độc đáo như màu vàng cát, xanh navy, trắng ngà và tím đậm. Trong khi sự chấm phá của màu xanh bạc hà và hồng vàng cùng với hoạ tiết rằn ri và da động vật đem đến chiều sâu và năng lượng cho bộ sưu tập, thì sự sống động của màu vàng chanh sẽ mang đến một làn gió tươi mát cho cảm xúc của người xem.

Boss Lựa Chọn Thượng Hải Để Ra Mắt Bst Pre-Fall 2020 Với Chủ Đề “Boss Loves Shanghai” 13Boss Lựa Chọn Thượng Hải Để Ra Mắt Bst Pre-Fall 2020 Với Chủ Đề “Boss Loves Shanghai” 15Boss Lựa Chọn Thượng Hải Để Ra Mắt Bst Pre-Fall 2020 Với Chủ Đề “Boss Loves Shanghai” 17Boss Lựa Chọn Thượng Hải Để Ra Mắt Bst Pre-Fall 2020 Với Chủ Đề “Boss Loves Shanghai” 19Boss Lựa Chọn Thượng Hải Để Ra Mắt Bst Pre-Fall 2020 Với Chủ Đề “Boss Loves Shanghai” 21

Phong cách suit nhẹ nhàng, bao gồm cả bộ tuxedo trắng ngà, cùng những bộ váy đầy nữ tính trong cùng quang phổ màu sắc mang lại một nguồn cảm hứng thời trang bất tận cho mùa mới.

BOSS cũng cập nhật một loạt chất vải mới dễ sử dụng, nhẹ nhàng và hiện đại: nylon giấy (paper-touch nylon), cotton nhăn dệt đôi (crinkled double-weave cotton), ren hoa và lụa rủ (fluid silk). Phong cách thời thượng của BOSS Eyewear đã nâng tầm bộ trang phục, mời gọi mọi tín đồ của BOSS tận hưởng thời trang mùa hè đầy màu sắc.

Các ngôi sao hip-hop A-Yue và MC Hotdog biểu diễn trước đám đông cuồng nhiệt tại bữa tiệc sau buổi biểu diễn, cùng sự góp mặt của DJ Arthur Bray, VJ Kwony và một màn trình diễn ánh sáng ấn tượng.

Về TANK Thượng Hải:

  • Trước đây là kho trữ nhiên liệu cho sân bay quốc tế đầu tiên của Trung Quốc, Longhua
  • Được chuyển đổi thành phòng trưng bày, nhà sách và nhà hàng bởi công ty kiến trúc OPEN của Bắc Kinh
  • Được mở cửa từ tháng 3 năm 2019
  • Khu phức hợp rộng 60,000m2, bằng quy mô của 11 sân bóng đá của Mỹ
  • Là một sản phẩm trí tuệ của nhà sưu tập nghệ thuật Trung Quốc là Qiao Zhibing

Boss Lựa Chọn Thượng Hải Để Ra Mắt Bst Pre-Fall 2020 Với Chủ Đề “Boss Loves Shanghai” 23Boss Lựa Chọn Thượng Hải Để Ra Mắt Bst Pre-Fall 2020 Với Chủ Đề “Boss Loves Shanghai” 25Boss Lựa Chọn Thượng Hải Để Ra Mắt Bst Pre-Fall 2020 Với Chủ Đề “Boss Loves Shanghai” 27

###