Tìm kiếm
Close this search box.
EN

BOSS OPEN 2024: HÉ LỘ TÂN VƯƠNG CỦA MÙA GIẢI STUTTGART

Giải tennis BOSS OPEN 2024 diễn ra tại Stuttgart đã khép lại với những đánh giá tích cực từ ban tổ chức, các vận động viên và khán giả.

Giám đốc Giải đấu Edwin Weindorfer bày tỏ sự vui mừng khi BOSS OPEN 2024 đã thu hút 53.000 khán giả, vượt xa con số 48.300 của năm ngoái. Ba ngày cuối cùng của giải đấu, khán đài thậm chí không có 1 chỗ trống. Sự thành công của giải đấu đã dẫn đến việc gia hạn hợp tác dài hạn giữa ban tổ chức và CLB Weissenhof đến năm 2030. Các cuộc thảo luận về việc tiếp tục hợp tác với HUGO BOSS AG, nhà tài trợ chính của giải đấu, cũng đang diễn ra tích cực.

BOSS OPEN 2024: HÉ LỘ TÂN VƯƠNG CỦA MÙA GIẢI STUTTGART 1

Tổng cộng 53.000 lượt người hâm mộ đã theo dõi giải tennis BOSS Open, vượt xa mốc 48.300 khán giả của năm ngoái.

Weindorfer đánh giá cao sự hợp tác với thương hiệu HUGO BOSS AG, nhà tài trợ chính đã góp phần tạo nên diện mạo mới cho giải đấu. Ông cho biết: “BOSS là nhà tài trợ tuyệt vời, đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của giải đấu. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với một công ty quốc tế hàng đầu có nguồn gốc vững chắc trong khu vực.”

BOSS OPEN 2024: HÉ LỘ TÂN VƯƠNG CỦA MÙA GIẢI STUTTGART 3

BOSS là nhãn hàng đồng hành cùng nhiều bộ môn thể thao, trong đó, Tennis cũng là mối quan tâm đặc biệt.

Chủ tịch CLB Weissenhof, Georg Kauffeld, cũng bày tỏ sự hài lòng với sự tổ chức chuyên nghiệp của giải đấu. Ông cho biết nhiều vận động viên đã chia sẻ cảm nhận thoải mái và hài lòng khi thi đấu tại Weissenhof. Kauffeld cũng tự hào về việc BOSS OPEN được tổ chức tại một câu lạc bộ quần vợt truyền thống, điều này tạo nên sự khác biệt so với nhiều giải đấu khác.

BOSS OPEN 2024: HÉ LỘ TÂN VƯƠNG CỦA MÙA GIẢI STUTTGART 5

Mới đây, Boss cùng tuyển thủ David Beckham đã đạt được thỏa thuận hợp tác lâu dài, cho thấy tầm nhìn, sức ảnh hưởng của thương hiệu trong lĩnh vực thể thao.

Nhà vô địch mới

Của giải BOSS Open

BOSS OPEN 2024: HÉ LỘ TÂN VƯƠNG CỦA MÙA GIẢI STUTTGART 7

Jack Draper – tân vương của giải tennis BOSS Open

Tay vợt 22 tuổi người Anh, Jack Draper, đã xuất sắc đánh bại Matteo Berrettini trong trận chung kết để giành chiến thắng đầu tiên tại giải đấu ATP Tour. Chiến thắng này đánh dấu sự hoàn thành ước mơ thời thơ ấu của Draper và mang lại cho anh những cảm xúc đặc biệt khi được thi đấu tại một địa điểm có lịch sử lâu đời và danh giá. Draper cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả đã luôn ủng hộ anh trong suốt giải đấu.

Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã muốn chơi trước càng nhiều người càng tốt”. Địa điểm giành chiến thắng đầu tiên của anh cũng gợi lên những cảm xúc đặc biệt trong Draper: “Chiến thắng ở đây là một điều rất đặc biệt khi tôi nhìn vào danh sách những nhà vô địch BOSS Open trong quá khứ”. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ “Cảm ơn tất cả các bạn, sự ủng hộ của các bạn có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và tôi hy vọng rằng tôi có thể quay lại đây thật nhiều trong những năm tới!

BOSS OPEN 2024 đã khẳng định vị thế là một trong những giải đấu quần vợt uy tín nhất tại Đức và châu u. Mối quan hệ hợp tác này cũng đem tới những bộ sưu tập thời trang quần vợt phong cách hết mực trên sân đấu từ tủ đồ BOSS.

Luôn chú trọng vào trải nghiệm thi đấu, tính bền vững và cấp tiến trong công nghệ hoàn thiện trang phục, BOSS tự hào với dòng sản phẩm trang phục thi đấu quần vợt chuyên nghiệp cao cấp của thương hiệu. Sự hợp tác chặt chẽ giữa ban tổ chức, nhà tài trợ BOSS và CLB Weissenhof cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

BOSS OPEN 2024: HÉ LỘ TÂN VƯƠNG CỦA MÙA GIẢI STUTTGART 9