EN

BOSS ra mắt bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 trực tuyến trên nền tảng TikTok

Vào ngày 25 tháng 9 vừa qua, thương hiệu BOSS đã giới thiệu bộ sưu tập Spring 21 đầy màu sắc với buổi trình diễn ngoài trời tại Palazzo del Senato, Milan. Khác với mọi năm, buổi diễn được tổ chức với một lượng khách mời hạn chế và đến với công chúng trực tiếp thông qua các nền tảng livestream toàn cầu, cùng một sự kiện đồng thời diễn ra tại Trung Quốc.

BOSS ra mắt bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 trực tuyến trên nền tảng TikTok 1

Palazzo del Senato có ý nghĩa đặc biệt đối với thương hiệu, vì đây cũng là nơi buổi trình diễn BOSS Womenswear lần đầu tiên được tổ chức cách đây đúng 20 năm. Lần trở lại này – sau hai thập kỷ – là cơ hội để tôn vinh sự tự tin, thanh lịch và sức mạnh bền bỉ của hình tượng phụ nữ BOSS, khi cô ấy cùng với người đàn ông BOSS bước sang một kỷ nguyên hoàn toàn mới.

BOSS ra mắt bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 trực tuyến trên nền tảng TikTok 3
BOSS ra mắt bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 trực tuyến trên nền tảng TikTok 5

Sàn diễn Spring 21 rợp bóng cây, nằm giữa những hàng cột trong sân phía ngoài trời, đã đem kiến trúc và thiên nhiên hoà vào một mối liên kết hoàn hảo. Mỗi cây xanh từ không gian trưng bày sau buổi diễn sẽ được tặng cho thành phố Milan, và được BOSS chăm sóc trong hai năm.

Khách bao gồm Suki Waterhouse, Maria Pedraza, Juanjo Almeida, Louis Hofmann, Olivia Palermo, Johannes Huebl, Shirin David, Melissa Satta, S.Pri Noir, Caroline Daur, Leonie Hanne, Diletta Bonaiuti, Niki Wu Jie, Andrea Faccio, Candela Pelizza, Marvin-Mario Bahome, Marvin Appiah-Korang, Goodlyne Eric Agossou, Marco Fantini, Christoph Kalbitz, Erika Boldrin, Tamu McPherson, Guido Milani và Cristina Musacchio đã trực tiếp tham dự chương trình, trong khi các ngôi sao TikTok Bryanboy và Nic Kaufmann tạo nội dung để hỗ trợ buổi phát trực tiếp trên TikTok – lần đầu tiên một thương hiệu thời trang của Đức tiếp cận nền tảng này. Trên sàn diễn mùa này, có sự góp mặt của các các người mẫu bao gồm Irina Shayk, Adut Akech, Mica Arganaraz, Nico Potur, Alpha Dia, Leon Dame và Jonas Gloer.

BOSS ra mắt bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 trực tuyến trên nền tảng TikTok 7BOSS ra mắt bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 trực tuyến trên nền tảng TikTok 9

BOSS ra mắt bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 trực tuyến trên nền tảng TikTok 11BOSS ra mắt bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 trực tuyến trên nền tảng TikTok 13

Khoảnh khắc của sự đổi mới

Bộ sưu tập Spring 21 nắm bắt được xu hướng của thời trang, tập trung sự sáng tạo và đổi mới, thông qua thủ công, màu sắc và tính nghệ thuật. Tác phẩm của nghệ sĩ William Farr đến từ London kết hợp những bông hoa với những đồ vật ngày thường đã tạo cảm hứng cho những chi tiết thêu và in, trong khi họa tiết hoa và chi tiết khoen kim loại được ứng dụng xuyên suốt bộ sưu tập.

BOSS ra mắt bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 trực tuyến trên nền tảng TikTok 15
BOSS ra mắt bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 trực tuyến trên nền tảng TikTok 17
BOSS ra mắt bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 trực tuyến trên nền tảng TikTok 19

Buổi trình diễn thể hiện một bước đi kiên quyết của thương hiệu theo hướng trang phục ngày thường, thể hiện tầm nhìn thể thao và trẻ trung hơn về hình tượng những người đàn ông và phụ nữ của nhà mốt nước Đức. Áo hoodie nam, giày thể thao, quần dây rút và áo khoác bomber đều được tôn vinh trên sàn diễn. Với trang phục dành cho nữ giới, các nhà thiết kế đã sử dụng nhiều phụ kiện đính khoen, xếp nếp và các chi tiết mang tính thuận tiện. Sự trân trọng của BOSS đối với các kỹ thuật thủ công là điều rất dễ nhận thấy, khi nhiều nguyên liệu được sử dụng trong bộ sưu tập có nguồn gốc đến từ vùng phía Nam nước Đức, song hành cùng kỹ thuật thêu và cắt laser tạo ra điểm nhấn cho các chi tiết. Những chiếc quần short đơn giản, quần ống rộng và quần vải siêu mềm tạo cho bộ sưu tập một cảm giác thư thái hơn bao giờ hết, đi cùng một bảng màu tươi mới gồm xanh lam, ngọc lục bảo sống động và hoa hồng mềm mại, cũng như các sắc thái của cát, kem và màu xanh lá cây rừng.

BOSS ra mắt bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 trực tuyến trên nền tảng TikTok 21
BOSS ra mắt bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 trực tuyến trên nền tảng TikTok 23
BOSS ra mắt bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 trực tuyến trên nền tảng TikTok 25

BOSS ra mắt bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 trực tuyến trên nền tảng TikTok 27
BOSS ra mắt bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 trực tuyến trên nền tảng TikTok 29
BOSS ra mắt bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 trực tuyến trên nền tảng TikTok 31

Từ Milan đến Thượng Hải

Cùng lúc với sự kiện ở Milan, BOSS đã tổ chức một sự kiện ở Thượng Hải, được truyền trực tiếp cho hàng triệu khán giả trên các nền tảng kỹ thuật số WeChat, T-Mall và Tencent. Với sự tham dự của báo chí và những người nổi tiếng ở địa phương, sự kiện này bao gồm các cuộc phỏng vấn trực tiếp của gogoboi – blogger thời trang nổi tiếng Trung Quốc với Li Yifeng, Zhu Zhengting và Wang Feifei, cũng như trình chiếu trực tiếp sàn diễn tại Milan.

BOSS ra mắt bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 trực tuyến trên nền tảng TikTok 33BOSS ra mắt bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 trực tuyến trên nền tảng TikTok 35

BOSS ra mắt bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 trực tuyến trên nền tảng TikTok 37BOSS ra mắt bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 trực tuyến trên nền tảng TikTok 39

Sự kiện kết thúc với việc tiết lộ bộ sưu tập độc quyền mới nhất: BOSS x Justin Teodoro. Được đồng sáng tạo với nghệ sĩ này, các sản phẩm có thể được mua sắm trên nền tảng T-Mall và WeChat MP chỉ 48 giờ sau buổi trình diễn, trước khi chính thức ra mắt trên toàn cầu vào tháng 11.

Thông tin thêm về công ty và các hoạt động có thể được tìm thấy tại group.hugoboss.com.

Để biết tin tức mới nhất về bộ sưu tập của HUGO và BOSS, hãy truy cập hugoboss.com.

LIÊN HỆ

Số 21, Ngõ 2, Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Tel: +84 24 39369757
Fax: +84 24 39369759

Tầng 16, Harbour View Tower, 35 Nguyễn Huệ, Quận 1, HCMC, Việt Nam
Tel: +84 28 39152868
Fax: +84 28 39143768

ĐĂNG KÝ NEWSLETTER
© 2022 TAMSON INTERNATIONAL COMPANY