Tin Tức Mới Nhất

BOSS RA MẮT BST THỂ THAO CÙNG ĐỘI HÌNH SIÊU SAO

BOSS x Russell Athletic

Thương hiệu BOSS phá vỡ tiền lệ khi kết hợp cùng nhãn hàng thể thao Mỹ ra mắt BST thời trang thể thao tươi mới.

Lột xác khỏi những “định kiến” về sự chững chạc có phần đứng tuổi của BOSS, thương hiệu thời trang nước Đức trong những năm gần đây đã có những cách tân đáng kể trong thiết kế và định hướng sáng tạo khi liên tiếp cho ra mắt những chiến dịch hình ảnh và sản phẩm tươi mới, trẻ trung. Tiếp đà thành công ấy, nhà mốt mới đây đã tập hợp dàn sao đình đám bao gồm Bella Hadid, Ashley Graham, Precious Lee, Lucky Blue Smith, Keith Powers v.v… thành một đội hình thể thao siêu sao trong BST thời trang kết hợp giữa BOSS và nhãn hàng thời trang thể thao Russell Athletic.

Thời trang nước Đức
kết hợp cùng Streetwear xứ Cờ Hoa

Lột xác khỏi những “định kiến” về sự chững chạc có phần đứng tuổi của BOSS, thương hiệu thời trang nước Đức trong những năm gần đây đã có những cách tân đáng kể trong thiết kế và định hướng sáng tạo khi liên tiếp cho ra mắt những chiến dịch hình ảnh và sản phẩm tươi mới, trẻ trung. Tiếp đà thành công ấy, nhà mốt mới đây đã tập hợp dàn sao đình đám bao gồm Bella Hadid, Ashley Graham, Precious Lee, Lucky Blue Smith, Keith Powers v.v… thành một đội hình thể thao siêu sao trong BST thời trang kết hợp giữa BOSS và nhãn hàng thời trang thể thao Russell Athletic

Russell Athletic là nhà sản xuất quần áo của Mỹ có trụ sở tại Bowling Green, Kentucky. Có thể bạn chưa hay, nhưng chính Russell Athletic là kẻ tiên phong của việc ứng dụng vải bông vào sản xuất đồ thể thao chuyên nghiệp, đồng thời cũng là cha đẻ của những chiếc áo sweatshirt – vốn đã là một phần không thể thiếu trong tủ quần áo của bất cứ ai. Với lịch sử lâu đời, thương hiệu đồ thể thao gạo cội nay “như hổ thêm cánh” khi kết hợp cùng BOSS – nhà mốt đã có kinh nghiệm chế tác thời trang cao cấp và luôn đem tới trải nghiệm đắt giá cho người sử dụng.

Với hashtag #BOSSUpYourGame (tạm dịch: Làm chủ cuộc chơi của bạn), BST BOSS x Russell Athletic là minh chứng cho tiềm năng phá vỡ mọi biên giới của thời trang đương đại. Hai di sản thời trang vô song của nước Đức và xứ Mỹ nay cùng xuất hiện trong một BST sản phẩm thiết yếu được lấy cảm hứng từ DNA của bộ đôi thương hiệu. Phong cách may đo chuyên nghiệp của BOSS được vận dụng vào phục trang mang tính thẩm mỹ dễ nhận biết của biểu tượng thể thao Hoa Kỳ Russell Athletic hứa hẹn sẽ đem tới màn collab thế kỷ cho năm 2021. Hàng loạt những xu hướng ăn theo hashtag #BOSSUpYourGame cũng đang xuất hiện trên các MXH như TikTok và Instagram với những cái tên đáng chú ý như Desi, Levin Hotho, The Sharp Twins, Tega Alexander và Kayliah Balou.

Hiện tại, những hình ảnh đầu tiên của BST đã có thể được tham khảo thông qua một đoạn phim ngắn để giới thiệu tới công chúng “đội hình siêu sao” của BOSS và Russell Athletic. Mời bạn vào “team” của BOSS thông qua đoạn video ngắn được thực hiện tại Goham Hall, thành phố New York thay cho buổi ra mắt ở định dạng kỹ thuật số đảm bảo tiêu chuẩn mùa dịch và trải nghiệm không khí thể thao cuồng nhiệt đang dần định hình một bộ mặt tươi mới cho thương hiệu BOSS.

Hướng đi táo bạo của nhà mốt cổ điển

Nhắc đến BOSS là nhắc tới những bộ suit là lượt chỉn chu, những doanh nhân thơm phức mùi Pure Eau De Toilette Spray. Thương hiệu đã có một lịch sử dài hơi gắn liền với hình tượng các quý ông, quý cô sang trọng, chỉn chu và lịch sự cho tới tận những năm gần đây, khi làn sóng thời trang đường phố và thời trang ứng dụng – thể thao đang dần nổi lên để chiếm lĩnh MXH. Việc kết hợp cùng một tên tuổi tầm cỡ như Russell Athletic chính là tuyên ngôn đổi mới của nhà mốt nước Đức khi đặt chân vào cuộc chơi streetwear hiện vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt sau 4 năm làm mưa làm gió toàn cầu.

Với đội hình siêu sao mới nhất của mình, BOSS đã thổi làn gió mới tươi mát vào các thiết kế của hãng khi lần lượt đem tới những chiếc Jersey trẻ trung, giày thể thao và trọn bộ trang phục thi đấu được cách điệu phù hợp với mục đích sử dụng thường ngày. đồng thời chiêu mộ những ngôi sao của MXH để tiếp nối di sản của nhà mốt. Thời trang thể thao đã và đang là xu hướng trong tương lai gần, bởi vậy, nước đi mới nhất từ BOSS chắc chắn sẽ đa dạng hóa bộ mặt thương hiệu khi không còn đóng khung chính mình vào một hình tượng duy nhất.

đã CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM