BOSS ‘trẻ hoá’ thiết kế bộ sưu tập Thu - Đông 2020 1
Tin Tức Mới Nhất

BOSS ‘trẻ hoá’ thiết kế bộ sưu tập Thu – Đông 2020

BOSS ‘trẻ hoá’ thiết kế bộ sưu tập Thu - Đông 2020 3

BOSS vừa ra mắt bộ sưu tập ‘Generations’ với phong cách phóng khoáng với các gam màu trung tính.

Hình ảnh quen thuộc trong các thiết kế của BOSS là sự sang trọng, chuẩn mực, tuy nhiên, với bộ sưu tập Thu – Đông 2020, nhà mốt BOSS định hướng tiến một bước gần hơn với thế hệ trẻ trung.

Bộ sưu tập là sự kết hợp hài hòa giữa chất lượng phục trang và tính chỉn chu, lịch thiệp đặc trưng của nhà mốt nước Đức. Tuy nhiên, các thiết kế lần này có nhiều cải cách từ tổng thể thiết kế tới các chi tiết nhỏ như đường cắt táo bạo, kỹ thuật may mặc hiện đại… Thương hiệu muốn tái hiện sự hình ảnh lịch lãm của BOSS trong phong cách trẻ trung, mới lạ hơn.

BOSS ‘trẻ hoá’ thiết kế bộ sưu tập Thu - Đông 2020 5

Đại diện thương hiệu cho biết, “Generations” kích thích thế hệ trẻ tìm kiếm và trải nghiệm gu thẩm mỹ đương đại; tiếp cận nghệ thuật cắt may táo bạo…

Nhiều chi tiết trong bộ sưu tập vẫn được hoàn thiện thủ công tại Đức, thể hiện niềm tự hào và vinh danh ngành nghề thủ công. Những chiếc áo khoác phủ mono-tone ấm áp, đơn giản. Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế chú trọng việc cắt may váy, áo sơ mi và áo len để đảm báo các sản phẩm đều ôm cơ thể một cách thoải mái, tự nhiên nhất.

BOSS ‘trẻ hoá’ thiết kế bộ sưu tập Thu - Đông 2020 7

Sắc đỏ, san hô hay hoa cà sống động là điểm nhấn, làm nổi bật bảng màu Thu – Đông, đem tới sắc độ tương phản hoàn hảo với các màu nền như nâu, kem, xám và đen.

BOSS ‘trẻ hoá’ thiết kế bộ sưu tập Thu - Đông 2020 9

Bổ sung thêm bảng màu và họa tiết tươi trẻ cho mọi thiết kế bằng cách phủ logo trên áo phao hay sử dụng họa tiết răng chó với các sản phẩm dành cho nữ giới… nhưng BOSS vẫn giữ nguyên nét đặc trưng của thương hiệu: Thanh lịch và chất lượng.

BOSS ‘trẻ hoá’ thiết kế bộ sưu tập Thu - Đông 2020 11

Trong lần trở lại này, BOSS còn mang đến nhiều thiết kế phụ kiện ấn tượng như boots nam mũi vuông, túi đeo chéo đơn giản nhưng tiện ích… Các nhà thiết kế đã lựa chọn chất liệu và chế tác tỉ mỉ, tinh tế.