Boss Womenswear: Tủ Đồ Của Quý Cô Mùa Hạ 1
Tin Tức Mới Nhất

Boss Womenswear: Tủ Đồ Của Quý Cô Mùa Hạ

Boss Womenswear: Tủ Đồ Của Quý Cô Mùa Hạ 3Không gì nắm bắt những chuyển động dịu dàng của người phụ nữ như một chiếc váy suông dài, chẳng phải tự nhiên mà chàng sát gái Barney Stinson lại đau buồn tới vậy khi “Mùa mặc váy hè đã qua đi.”. Từ khắc bình minh tới khi khối cầu lửa chìm xuống đường chân trời, chiếc váy hè sẽ là sự lựa chọn gợi cảm và trang nhã nhất, và BOSS sẽ thêm một lần chứng minh định lý thời trang đó trong mùa chớm thu năm nay.

Suôn mềm và nữ tính

Boss Womenswear: Tủ Đồ Của Quý Cô Mùa Hạ 5Theo mỗi bước chân của quý cô BOSS, những nếp váy mỏng manh sẽ tuôn chảy như dòng thác mềm mại, đem tới cảm giác dịu mát cho mùa Hè nóng nực. Những họa tiết ấn tượng được sử dụng cho bộ sưu tập váy mùa Hè năm nay sẽ đem tới ấn tượng về phom dáng chỉn chu, tạo nên điểm nhấn trên tổng thể bộ trang phục mà vẫn giữ được nét phóng khoáng, tự do của nếp vải buông mềm.

Boss Womenswear: Tủ Đồ Của Quý Cô Mùa Hạ 7Nền nã và chỉn chu, ai nói rằng BOSS chỉ có suit và jacket cho nam giới khi mà các quý cô cũng có thể ăn diện như thế này?

Boss Womenswear: Tủ Đồ Của Quý Cô Mùa Hạ 9Chấm phá rực rỡ

Boss Womenswear: Tủ Đồ Của Quý Cô Mùa Hạ 11Như những cánh hoa dưới ánh mặt trời thiên đỉnh, nàng thơ của BOSS đã bước vào thời chính Hạ đẹp đẽ. Tông màu trung tính năm nay đem lại cảm giác phá cách hoàn toàn mới khi được ứng dụng theo mảng lớn hoặc các họa tiết cánh hoa phớt nhẹ, hoặc ô kẻ caro dịu dàng xóa mờ ranh giới giữa các ô màu được phủ trên những mẫu váy cổ sơ mi.

Boss Womenswear: Tủ Đồ Của Quý Cô Mùa Hạ 13

Boss Womenswear: Tủ Đồ Của Quý Cô Mùa Hạ 15Boss Womenswear: Tủ Đồ Của Quý Cô Mùa Hạ 17

Quý phái trên từng đường cắt

Boss Womenswear: Tủ Đồ Của Quý Cô Mùa Hạ 19Tại BOSS, phục trang của các quý cô được chăm chút tới từng tiểu tiết, không khác gì những món Âu phục cho cánh mày râu. Mẫu váy cocktail cho những tiệc nhẹ mùa Hè từ thương hiệu nước Đức đem tới diện mạo gợi cảm nhờ vào thiết kế ôm sát cơ thể bằng những đường cắt tinh tế, tuy nhiên cũng lưu lại khí chất trang nhã, sang trọng với tông màu nền nã như xanh cổ vịt, hồng đậm hay tím nhạt ánh trắng.

Boss Womenswear: Tủ Đồ Của Quý Cô Mùa Hạ 21