Tìm kiếm
Close this search box.
EN

BOSS x Russell Athletic

BOSS x Russell Athletic 1
BOSS x Russell Athletic 3

BOSS x RUSSELL ATHLETIC

BOSS kết hợp cùng nhãn hàng thời trang thể thao Russell Athletic cho ra mắt BST mới hợp nhất hai di sản thời trang vô song: tay nghề may đo thượng thặng của người Đức và thẩm mỹ thời trang thể thao của thương hiệu Mỹ. 

BST thổi làn gió mới tươi mát vào các thiết kế của hãng khi lần lượt đem tới những chiếc Jersey trẻ trung, giày thể thao và trọn bộ trang phục thi đấu được cách điệu phù hợp với mục đích sử dụng thường ngày.

Đội hình Ngôi sao

Mời bạn vào team BOSS x Russell Athletic Việt Nam!

BST kết tinh hàng thập kỷ kinh nghiệm trong hai lĩnh vực phục trang may đo và quần áo thể thao. BOSS và Russell Athletic đã thành công trong việc tôn vinh phong cách thể thao đường phố cuối thế kỷ trước dưới lăng kính đương đại.

BOSS x Russell Athletic là màn collab đỉnh cao của phong cách và tính ứng dụng.

BOSS x Russell Athletic 5

Sáng lập vào năm 1924 bởi Hugo Ferdinand Boss tại Metzingen, Đức, HUGO BOSS là một trong những tập đoàn thời trang hàng đầu thế giới với hai thương hiệu BOSS và HUGO. Mang đến sự thanh lịch và hiện đại qua các trang phục được cắt may một cách hoàn hảo nhất, BOSS từ lâu đã một biểu tượng thời trang đối với nam giới và còn là lựa chọn tuyệt vời cho những người phụ nữ năng động, hiện đại.

Russell Athletic là thương hiệu thời trang Mỹ thành lập từ 1902 tại Alabama, hiện có trụ sở tại Bowling Green, Kentucky. Thương hiệu từng nổi tiếng với việc sản xuất đồng phục cho các môn thể thao đồng đội trên khắp nước Mỹ từ bóng rổ cho đến bóng bầu dục, bóng chày, bóng mềm, bóng chuyền…Ngày nay, Russell Athletic tập trung thiết kế đồ thể thao ứng dụng được ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp mắt, bên cạnh di sản đồng phục vẫn được duy trì.

BOSS x Russell Athletic 7
BOSS x Russell Athletic 9
BOSS x Russell Athletic 11

SHOW DIỄN GIỚI THIỆU

Mời bạn vào “team” của BOSS x RUSSELL ATHLETIC thông qua buổi diễn ra mắt được thực hiện tại Gotham Hall, thành phố New York và trải nghiệm không khí thể thao cuồng nhiệt đang dần định hình một bộ mặt tươi mới cho thương hiệu BOSS. Với sự tham gia của “đội hình siêu sao” gồm Bella Hadid, Ashley Graham, Precious Lee, Lucky Blue Smith, Keith Powers…

đã CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

danh sách cửa hàng

BOSS Hồ Chí Minh:

Sheraton Saigon Hotel,
88 Đồng Khởi, Quận 1
Tel: +84 28 3520 2021
Fax: +84 28 3520 2021

BOSS Saigon Centre:
L1-07, Saigon Centre, 67 Lê Lợi,
Phường Bến Nghé, Quận 1
Tel: +84 28 3915 1737

 

BOSS Hà Nội:

 60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm
Tel: +84 24 3937 8131
Fax: +84 24 3937 8132