Tìm kiếm
Close this search box.

BST Bottega Veneta Xuân Hè 2023 – Thắp sáng những cá tính bằng tinh hoa thủ công thượng thừa

Giữa bối cảnh được sáng tạo bởi kiến trúc sư Gaetano Pesce, các thiết kế mới của giám đốc sáng tạo Matthieu Blazy kể tiếp câu chuyện về tinh hoa thủ công dựa trên nền tảng được thiết lập từ bộ sưu tập trước theo một lộ trình rõ ràng, cùng với dàn mẫu mang thần thái đỉnh cao.

Các thiết kế Xuân Hè 2023 của Bottega Veneta nối tiếp tinh thần sáng tạo của Matthieu Blazy được ra mắt trong mùa trước. Hướng đến việc tôn vinh những cá tính của những cá thể trong thế giới hiện tại, các thiết kế mới của Bottega Veneta mang kỹ thuật chế tác da cùng kỹ thuật cắt may truyền thống làm nên những bộ trang phục và phụ kiện khiến công chúng ngỡ ngàng.

Những bộ trang phục thoạt nhìn tưởng bình thường nhưng lại được làm bằng chất liệu da nubuck xa xỉ và mềm mại, những họa tiết tinh tế được tạo nên bởi ký thuật thêu đính, đính kết các hạt cườm,… Tất cả làm nên một thế giới sáng tạo khác biệt của riêng Bottega Veneta mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nhà mốt nào khác.

Không có bóng dáng của logo hay bất kỳ ký tự nào, các sáng tạo của Bottega Veneta tiếp tục hướng đến những tín đồ của vẻ xa xỉ thầm lặng, khi (với họ) xa xỉ là một cảm xúc hết mực riêng tư. Họ là người biết cách tỏa sáng một cách bình thản với dấu ấn riêng của mình, bằng thứ ngôn ngữ phong cách mà không phải ai cũng có thể hiểu được, nhưng điều đó dường như chẳng mấy quan trọng!