Tìm kiếm
Close this search box.
EN

BST PHA LÊ LALIQUE LẤY CẢM HỨNG TỪ ĐẠI LỘ THIÊN THAI

Với LALIQUE, nguồn cảm hứng tới từ mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Động vật, hoa cỏ, hay những ký ức về thời hoàng kim xưa cũ của những đô thị sầm uất được những nghệ nhân hàng đầu bắt trọn trong khoảnh khắc, thổi hồn vào từng phiến pha lê để tạo thành các tác phẩm nghệ thuật hàm chứa tâm niệm sáng tạo đã trở thành dấu ấn đặc trưng của LALIQUE.  

BST PHA LÊ LALIQUE LẤY CẢM HỨNG TỪ ĐẠI LỘ THIÊN THAI 1
Những tạo tác từ BST Champs-Élysées luôn hiện diện trong các không gian sống sang trọng và đẳng cấp. 

Trong số các tạo tác lộng lẫy từng được hãng ra mắt, những tác phẩm lấy cảm hứng từ hàng cây xanh mát chạy dọc theo “Đại lộ đẹp nhất thế giới” Champs-Élysées, Paris chính là ví dụ xuất sắc nhất cho tầm nhìn độc đáo của thương hiệu nước Pháp.

BST PHA LÊ LALIQUE LẤY CẢM HỨNG TỪ ĐẠI LỘ THIÊN THAI 3
Chiếc bát trang trí Champs-Élysée thuộc BST di sản 100 năm thương hiệu gợi nhớ về một Paris xưa cũ, với đại lộ Thiên Thai rợp bóng cây xanh mát. Phiến pha lê dịu dàng được tạo hình chiếc lá mềm mại, sinh động và tinh xảo. 
BST PHA LÊ LALIQUE LẤY CẢM HỨNG TỪ ĐẠI LỘ THIÊN THAI 5
Một số phiên bản khác của chiếc bát pha lê được hoàn thiện bằng pha lê trong suốt… hoặc pha lê phủ nhũ vàng ở các kích cỡ khác nhau, bổ sung đa dạng cho sản phẩm mang tính biểu tượng này. 
BST PHA LÊ LALIQUE LẤY CẢM HỨNG TỪ ĐẠI LỘ THIÊN THAI 7
Những tán lá xinh đẹp được kết tinh lại trên chiếc bình Champs-Élysées cỡ lớn, được hoàn thiện bằng chất liệu pha lê trong suốt. 
BST PHA LÊ LALIQUE LẤY CẢM HỨNG TỪ ĐẠI LỘ THIÊN THAI 9
Thiên nhiên hoang dã trở thành nguồn cảm hứng cho bộ bình và bát Champs-Élysées phiên bản đặc biệt với tông màu xanh mê hoặc mọi ánh nhìn.  
BST PHA LÊ LALIQUE LẤY CẢM HỨNG TỪ ĐẠI LỘ THIÊN THAI 11
Chất xa hoa và lộng lẫy của Paris trong thời hoàng kim quá khứ được thu nhỏ và gạn lọc tới tinh túy, đóng băng trong từng phiến lá pha lê của chùm đèn Champs-Élysées. 
BST PHA LÊ LALIQUE LẤY CẢM HỨNG TỪ ĐẠI LỘ THIÊN THAI 13
Chiếc đèn tường Champs-Élysées được tạo hình như những tán lá mọc ra từ vách tường, ôm lấy ánh sáng êm dịu rọi sáng những căn phòng xa hoa.  
BST PHA LÊ LALIQUE LẤY CẢM HỨNG TỪ ĐẠI LỘ THIÊN THAI 15
Sức hút của những tạo tác pha lê từ bộ sưu tập Champs-Élysées được tạo nên bởi tay nghề của những người thợ thủ công lão luyện tại Lalique. 

Từ những chiếc bình trang trí, đèn gắn tường cho tới đèn chùm hoành tráng, có thể nói những tạo tác được hãng lấy cảm hứng từ mẫu thiết kế mang tên Champs-Élysées sẽ luôn là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến độ tinh xảo và lộng lẫy của những sản phẩm pha lê cao cấp.