EN

BƯỚC VÀO NĂM QUÝ MÃO VỚI BST ĐẶC BIỆT BOSS X LOONEY TUNES

Sự hợp tác giữa thương hiệu Đức BOSS cùng loạt phim hoạt hình nổi tiếng Looney Tunes mang đến các thiết kế trẻ trung, năng động và hết sức nổi bật cho dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

BST BOSS x Looney Tunes là sự sáng tạo từ tủ đồ căn bản với các thiết kế quen thuộc như áo khoác varsity, áo nỉ dài tay, áo da, áo hoodie,… Các thiết kế trong BST được tô điểm bằng gam màu đỏ phù hợp với phong cách của dịp Tết Nguyên Đán ở châu Á. Họa tiết monogram mới của BOSS được tô điểm bởi hình ảnh thỏ Bugs Bunny – một nhân vật hoạt hình vui nhộn của Looney Tunes.

BƯỚC VÀO NĂM QUÝ MÃO VỚI BST ĐẶC BIỆT BOSS X LOONEY TUNES 1

Chiếc áo len dệt kim intarsia được tô điểm bời hình thỏ Bugs Bunny (cho nam) hay thỏ Lola (cho nữ) với kích thước “siêu to khổng lồ” chắc chắn là item không thể thiếu trong tủ đồ của những tín đồ thời trang cá tính. Đây không chỉ là những bộ trang phục phù hợp với dịp Tết Nguyên Đán mà hoàn toàn có thể trở thành item để phối thành các set đồ năng động, trẻ trung suốt năm Quý Mão 2023.

BƯỚC VÀO NĂM QUÝ MÃO VỚI BST ĐẶC BIỆT BOSS X LOONEY TUNES 7

Có thể dễ dàng phối trang phục từ BST BOSS x Looney Tunes cùng nhiều trang phục khác để thể hiện cá tính thời trang riêng biệt của mỗi người. Những câu thoại quen thuộc của các nhân vật hoạt hình Looney Tunes cũng được sử dụng làm điểm nhấn cho loạt phục trang năng động như “What’s up doc?” hay “That’s all folks!”. Tinh thần vui tươi, lạc quan xuyên suốt bộ sưu tập làm nên những item không thể thiếu trong tủ đồ của các tín đồ chuộng mốt.

BƯỚC VÀO NĂM QUÝ MÃO VỚI BST ĐẶC BIỆT BOSS X LOONEY TUNES 9

Nhân dịp Tết Nguyên Đán, BOSS mang đến chương trình tặng set bao lì xì BOSS cho mọi hóa đơn từ ngày 01/01 – 20/01. Chương trình áp dụng trên toàn bộ hệ thống cửa hàng BOSS ở Việt Nam.