Slide

Thành lập vào năm 1925 tại Struer, Đan Mạch bởi Peter Bang và Svend Olufsen, Bang & Olufsen được biết đến là một thương hiệu nghe nhìn cao cấp hàng đầu thế giới với những sản phẩm mang nét đặc trưng không hề trộn lẫn: thiết kế tinh tế giàu tính nghệ thuật, chất liệu thượng hạng, công nghệ tiên phong, chất âm chuẩn mực.

Năm thành lập: 1925
Người sáng lập: Peter Bang and Svend Olufsen
Tại Struer, Denmark

Beosound Edge

Beosound Edge không chỉ là một chiếc loa độc đáo, mà còn là đại diện tiêu biểu của trường phái thiết kế tối giản, hứa hẹn sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn những màn trình diễn âm thanh mạnh mẽ tuyệt vời. Được thiết kế để tối ưu cho những cảm nhận trực giác và tích hợp hệ thống điều khiển qua cử động, chiếc loa độc đáo này xứng đáng là một vòng tròn hoàn hảo hội tụ trong đó đầy đủ âm thanh tinh tế, sự chính xác và vẻ đẹp thuần khiết.

BeoVision Eclipse

BeoVision Eclipse – tuyệt tác giao hòa giữa công nghệ màn hình 4K HDR OLED và âm thanh tuyệt vời đậm chất Bang & Olufsen. Với độ tương phản hoàn hảo trên nền đen tuyệt đối của tấm nền OLED, BeoVision Eclipse đưa bạn đến với một trải nghiệm điện ảnh đỉnh cao với sự tươi sáng và rực rỡ gần như không tưởng.

BeoLab 50

Kế tục tham vọng của Bang & Olufsen về việc mang đến chất âm tuyệt mỹ, sản phẩm loa BeoLab 50 mới mang lại hiệu suất vượt trội thông qua công nghệ kiểm soát âm thanh tiên tiến và thiết kế độc đáo sẵn sàng phô diễn khi cần thiết. Vẻ ngoài đầy nổi bật của chiếc loa phản ánh công nghệ hiện đại cũng như vẻ đẹp tinh tế hòa điệu hoàn hảo cùng thiết kế nội thất. Chi tiết >>>

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Bang & Olufsen Hà Nội:
Melia Hotel, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm
Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00
Tel: +84 24 3946 0100
Email: hanoi@beostore.com

Bang & Olufsen Hồ Chí Minh:
Sheraton Saigon Hotel, 88 Đồng Khởi, Quận 1
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00
Bang & Olufsen Shop-in-shop Hồ Chí Minh:
Tầng 2 – Gian 201-3, Takashimaya, 92-94 Nam Kì Khởi Nghĩa, Quận 1
Giờ mở cửa: 9:30 – 21:30 (ngày thường) / 22:00 (cuối tuần, lễ tết)