Thành lập vào năm 1925 tại Struer, Đan Mạch bởi Peter Bang và Svend Olufsen, Bang & Olufsen được biết đến là một thương hiệu nghe nhìn cao cấp hàng đầu thế giới với những sản phẩm mang nét đặc trưng không hề trộn lẫn: thiết kế tinh tế giàu tính nghệ thuật, chất liệu thượng hạng, công nghệ tiên phong, chất âm chuẩn mực.

Năm thành lập: 1925
Người sáng lập: Peter Bang and Svend Olufsen
Tại Struer, Denmark

BeoSound Shape

BeoSound Shape là hệ thống loa không dây treo tường độc đáo kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh cao cấp và thiết kế tùy chỉnh đầy ấn tượng. BeoSound Shape không chỉ lấp đầy không gian trong nhà với chất âm tuyệt mỹ mà còn là một tác phẩm trang trí nội thất mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý mình với vô số các khả năng. BeoSound Shape cũng giúp cải thiện môi trường âm thanh trong nhà ngay cả khi đang tắt với hệ thống damper (giảm âm) giúp triệt tiêu tiếng ồn.

BeoVision Eclipse

BeoVision Eclipse – tuyệt tác giao hòa giữa công nghệ màn hình 4K HDR OLED và âm thanh tuyệt vời đậm chất Bang & Olufsen. Với độ tương phản hoàn hảo trên nền đen tuyệt đối của tấm nền OLED, BeoVision Eclipse đưa bạn đến với một trải nghiệm điện ảnh đỉnh cao với sự tươi sáng và rực rỡ gần như không tưởng.

BeoLab 50

Kế tục tham vọng của Bang & Olufsen về việc mang đến chất âm tuyệt mỹ, sản phẩm loa BeoLab 50 mới mang lại hiệu suất vượt trội thông qua công nghệ kiểm soát âm thanh tiên tiến và thiết kế độc đáo sẵn sàng phô diễn khi cần thiết. Vẻ ngoài đầy nổi bật của chiếc loa phản ánh công nghệ hiện đại cũng như vẻ đẹp tinh tế hòa điệu hoàn hảo cùng thiết kế nội thất. Chi tiết >>>

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Bang & Olufsen Hà Nội:
Melia Hotel, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm
Tel: +84 24 3946 0100
Email: hanoi@bang-olufsensg.com

Eurostyle Design Center:
77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Tel: +84 24 3685 5222
Email: info@eurostyle.com.vn

Bang & Olufsen Hồ Chí Minh:
Sheraton Saigon Hotel, 88 Đồng Khởi, Quận 1