Slide
Bénéteau Group 1

Hơn 130 năm qua, một tập đoàn gia đình đã âm thầm theo đuổi và thực hiện cam kết với biển cả, biến những điều tưởng như không thể thành có thể trong thế giới của những chiếc du thuyền. Đó là Tập Đoàn Beneteau, nhà sản xuất du thuyền lớn nhất thế giới hiện nay. Câu chuyện của Tập Đoàn Beneteau bắt đầu vào năm 1884 trên những bến cảng tại Croix-de-Vie ở Vendée, nước Pháp, với Benjamin Bénéteau, một nhà đóng thuyền tài năng, người tiên phong kết hợp thuyền buồm và thuyền động cơ, một phát kiến vô cùng quan trọng trong ngành vận chuyển hàng hải.
Với mong muốn mở rộng sang thị trường châu Á, đặc biệt ở thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam, Tập Đoàn Beneteau đã hợp tác với Công ty Tam Sơn Yachting, là nhà nhập khẩu chính thức tại Việt Nam cho các dòng du thuyền động cơ và thuyền buồm của các thương hiệu thuộc Tập đoàn, bao gồm Bénéteau, Monte Carlo, Lagoon và Monte Carlo Yachts, nhằm đem đến khách hàng ở thị trường Việt Nam dịch vụ chuyên nghiệp và trải nghiệm đầy lý thú cho những chuyến hành trình trên biển.

Năm thành lập: 1884
Người sáng lập: Bejamin Bénéteau
Tại Vendée, Pháp
Bénéteau Group 3

Flyer 8.8

Chiếc Flyer 8.8 là tinh túy của công nghệ, kết hợp giữa hiệu suất hoạt động xuất sắc trên biển và mức độ tiện nghi đáng kinh ngạc. Với động cơ lên tới 500 mã lực và không gian cho tới 11 người, Flyer 8.8 là sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm giác mạnh, sự thư giãn và độ an toàn.

Gran Turismo 40

Dòng du thuyền thể thao Gran Turismo tự hào với những tính năng công nghệ, hiệu suất phi thường, cho những chuyến viễn du đầy hứng khởi. Dưới bàn tay tài năng của các nhà thiết kế Nuvolari và Lenard, Gran Turismo 40 là chiếc tàu phong cách, với dáng vẻ thể thao mạnh mẽ bên ngoài và sự bố trí thông minh, khả năng tùy biến nội thất ấn tượng bên trong.

Bénéteau Group 5
Bénéteau Group 7

Lagoon 630MY

Chiếc du thuyền động cơ Lagoon 630MY được ví như một “dinh thự cao cấp” trên biển, có khả năng thực hiện những chuyến đi dài ở các vùng biển xa với lượng tiêu thụ năng lượng ít hơn, kết hợp được những yêu cầu phức tạp của một hải trình với những tiêu chuẩn của một chiếc du thuyền động cơ sang trọng.

Bénéteau Group 9

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Tam Sơn Yachting Ho Chi Minh:
Tầng 14, Tòa nhà Harbour View 35 Nguyễn Huệ, Quận 1