Chopard là thương hiệu Thụy Sỹ nổi tiếng thế giới với những mẫu đồng hồ và những bộ sưu tập trang sức huyền thoại. Được thành lập vào năm 1860 bởi Louis-Ulysse Chopard, cho đến nay Chopard được coi là biểu tượng điển hình của sự quý phái và sang trọng.

Có mặt tại gần 120 quốc gia trên toàn thế giới, những bộ sưu tập trang sức của Chopard luôn được ngưỡng mộ bởi sự tinh tế, hoàn mỹ. Liên hoan phim Cannes bừng sáng khi thảm đỏ lấp lánh những món trang sức của Chopard được diện bởi những ngôi sao nổi tiếng như Julianne Moore, Cate Blanchett, Marion Cotillard… Thương hiệu trở thành nhà tài trợ chính và là nhà đo thời gian chính thức của giải đua Mille Miglia từ năm 1988. Mối quan hệ hợp tác lâu dài này đã tạo cảm hứng để hãng cho ra mắt BST đồng hồ thể thao, thể hiện đúng tinh thần của giải đua: chính xác và hiệu quả. Chopard cũng là nhà tài trợ cho giải đua Grand Prix De Monaco Historique. Ngoài ra Chopard còn tham gia các hoạt động từ thiện của Quỹ Chống Ung thư máu của José Carreras, Quỹ Phòng chống AIDS của Elton John và Quỹ từ thiện của Hoàng tử xứ Wales.

Năm thành lập: 1860
Người sáng lập: Louis-Ulysse Chopard
Tại Sonvilier, Thụy Sĩ

Happy Diamonds

Tiêu biểu cho dòng sản phẩm nữ của Chopard, bộ sưu tập Happy Diamond là một biểu tượng phi thời gian, với những viên kim cương nhảy múa lấp lánh đầy tinh tế. Happy Diamond là những tạo vật “phải có” đích thực cho những người phụ nữ tinh thần tự do và muốn mình luôn khác biệt.

L.U.C

Được chế tác tuyệt đẹp, được lắp đặt và trang trí hoàn toàn thủ công, những chiếc đồng hồ L.U.C là khúc tụng ca dành cho sự thanh nhã của nghệ thuật chế tác đồng hồ. Từ những chiếc đồng hồ siêu mỏng tới những cỗ máy phức tạp, hãy khám phá và lựa chọn một mẫu đồng hồ vừa ý từ thế giới L.U.C.

watch3

L'Heure du Diamant

Kể từ thời kỳ Art Deco của thập niên 1920 -1930, Chopard đã thể hiện sự thiện xảo trong việc chế tác đồng hồ trang sức. Là người rất mê kim cương, cũng như cha mình, Caroline Scheufele đã dùng những viên đá tuyệt mỹ này để trang trí những mẫu đồng hồ tinh tế nhất trong các bộ sưu tập của bà.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Chopard Hà Nội:
Khách sạn Sofitel Legend Metropole 15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm
Giờ mở cửa: 9:30 – 20:00
Chopard Hồ Chí Minh:
116 Nguyễn Huệ, Quận 1
Giờ mở cửa: 9:30 – 20:30