Kenzo 2
Nhãn hiệu Kenzo ra đời năm 1970 bởi nhà thiết kế tài hoa người Nhật Kenzo Takada – với show diễn đầu tiên diễn ra tại gallerie Vivienne tại Paris ( cùng là nơi cửa hàng Kenzo đầu tiên được mở). Theo thời gian, nhãn hàng ngày càng được biết đến bởi sự phong phú về kiểu dáng, đa dạng và màu sắc. Những thiết kế của Kenzo luôn khác biệt bởi sự pha trộn giữa phong cách Nhật Bản và nét thanh lịch của Châu Âu.
Tháng 7 năm 2011, hai nhà thiết kế đến từ New York là Carol Lim và Huberto Leon được bổ nhiệm chỉ đạo sáng tạo cho thương hiệu, mang đến cho các thiết kế của Kenzo vẻ trẻ trung, hiện đại và nhiều thông điệp ý nghĩa.
Năm thành lập: 1970
Người sáng lập: Kenzo Takada
Tại Paris, Pháp
Website: www.kenzo.com
Kenzo 4

Kenzo Tiger

Xuất hiện lần đầu trong BST Thu Đông năm 2012, họa tiết hình hổ gây sốt khi chiếc áo sweater được bán hết tại tất cả cửa hàng ở Paris chỉ trong ba giờ, kể cả website bán online. Sử dụng họa tiết đầu hổ mang tính biểu tượng ở những thiết kế đầu tiên sau khi nhậm chức là một trong những quyết định táo bạo của bộ đôi thiết kế – Humberto Leon và Carol Lim.

Kalifornia

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2013, túi Kalifornia được lấy cảm hứng từ phong cách pha trộn của những quý cô Paris với tinh thần phóng khoáng đậm chất bờ Tây của nước Mỹ. Với thiết kế tinh tế, hiện đại cùng với tính tiện dụng, Kalifornia nhanh chóng trở thành IT bag và cũng là một sản phẩm đặc trưng của nhà Kenzo.

Kenzo 6
Kenzo 8

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Kenzo Hà Nội:
Số 12 Lý Đạo Thành, Quận Hoàn Kiếm.
Giờ mở cửa: 09:00 – 20:30 (ngày thường) / 10:00 – 18:00 (lễ tết)
Kenzo Hồ Chí Minh:
L1-01, Saigon Centre, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1.
Giờ mở cửa: 09h30-21h30