Kenzo 1
Kenzo 2
Nhãn hiệu Kenzo ra đời năm 1970 bởi nhà thiết kế tài hoa người Nhật Kenzo Takada – với show diễn đầu tiên diễn ra tại gallerie Vivienne tại Paris ( cùng là nơi cửa hàng Kenzo đầu tiên được mở). Theo thời gian, nhãn hàng ngày càng được biết đến bởi sự phong phú về kiểu dáng, đa dạng và màu sắc. Những thiết kế của Kenzo luôn khác biệt bởi sự pha trộn giữa phong cách Nhật Bản và nét thanh lịch của Châu u.
Tháng 7 năm 2019, NTK trẻ tài năng Felipe Oliveira Baptista được bổ nhiệm làm tân giám đốc sáng tạo của thương hiệu Pháp. “Tầm nhìn sáng tạo, đương đại và đầy cách tân cùng cách tiếp cận mang hơi hướng nghệ thuật của anh ấy sẽ giúp KENZO phát huy tiềm năng thực sự, mà vẫn giữ vững mã gen độc nhất vô nhị,” CEO Sylvie Colin khẳng định.
Năm thành lập: 1970
Người sáng lập: Kenzo Takada
Tại Paris, Pháp
Website: www.kenzo.com
Kenzo 4

KENZO Tiger

Xuất hiện lần đầu trong BST Thu Đông năm 2012, họa tiết hình hổ gây sốt khi chiếc áo sweater được bán hết tại tất cả cửa hàng ở Paris chỉ trong ba giờ, kể cả website bán online. Giờ đây, KENZO Tiger tiếp tục cất tiếng gầm dưới bàn tay của tân giám đốc sáng tạo Baptista với thiết kế hoàn toàn mới. Kèm theo biểu tượng hổ là tuyên ngôn BEE A TIGER tôn vinh loài ong — những “thợ làm vườn” nhỏ bé nhưng cực kỳ quan trọng của Trái Đất.

KENZO Sport

Dòng sản phẩm thể thao mới giới thiệu một tủ đồ năng động nhất từ trước tới nay của KENZO. Lấy cảm hứng từ những chuyển động linh hoạt, chất liệu vải công nghệ cao được lựa chọn nhằm mang lại sự thoải mái tối đa nhưng vẫn rất phong cách và cá tính. Logo KENZO biến hóa thành biểu tượng chữ X độc đáo trở thành điểm nhấn thiết kế của BST.

Kenzo 6
Kenzo 8

KENZO KIDS

Dòng sản phẩm thời trang trẻ em từ nhà mốt Paris đã có mặt tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu thời trang cao cấp dành riêng cho các bạn nhỏ.

Tủ đồ ngây thơ của KENZO là một cuộc phiêu lưu của màu sắc, họa tiết và phong cách. Giữ nguyên tinh thần thương hiệu, KENZO KIDS pha trộn cá tính Á Đông và Nhật Bản với cấu tứ thanh lịch của thời trang cao cấp châu Âu, cùng cảm hứng từ thiên nhiên, nghệ thuật và văn hoá.

Kenzo 10

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Kenzo Hà Nội:
Số 12 Lý Đạo Thành, Quận Hoàn Kiếm.
Giờ mở cửa: 09:00 – 20:30 (ngày thường) / 10:00 – 18:00 (lễ tết)
Kenzo Hồ Chí Minh:
L1-01, Saigon Centre, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1.
Giờ mở cửa: 09h30-21h30