close
Okaïdi-Obaïbi 1

Mang tính sáng tạo và toàn cầu, Okaidi Obaibi tôn trọng cá tính của từng đứa trẻ và cam kết tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn cho trẻ em.


Được sáng lập năm 1996 bởi Jean Duforest, Okaidi Obaibi là thương hiệu thời trang Pháp luôn sẵn sàng đổi mới, luôn hướng tới mong muốn và nguyện vọng của trẻ em thông qua việc không ngừng sáng tạo nên những sản phẩm và dịch vụ toàn cầu, có trách nhiệm xã hội và trường tồn với thời gian.


Dành cho nhóm trẻ em từ 2 đến 14 tuổi, các bộ sưu tập của Okaidi tôn vinh tính cách tân, sáng tạo, dễ dàng sử dụng, dễ dàng phối đồ, giúp mỗi đứa trẻ có cơ hội bộc lộ và khẳng định cá tính riêng của mình. Thông qua những chất liệu mang tính giáo dục cao, Okaidi nâng cao nhận thức của trẻ em và khuyến khích chúng sống hạnh phúc và có trách nhiệm với xã hội và môi trường.

Obaibi lại được thiết kế cho nhóm trẻ nhỏ từ 0 đến 3 tuổi. Các bộ sưu tập của Obaibi vừa thân thiện với môi trường, vừa thiết thực và dễ dàng thích ứng với hoạt động hàng ngày của trẻ nhỏ cũng như nhu cầu đổi mới của các bậc cha mẹ. Hiện đại, bền lâu, giàu cảm xúc, dễ tiếp cận và mang tính giáo dục, Obaibi góp phần xây dựng lòng tự tin của trẻ nhỏ, khuyến khích chúng trong những bước chân đầu tiền của cuộc đời.

Năm sáng lập: 1996
Người sáng lập: Jean Duforest
Trụ sở: Pháp
Website: https://www.okaidi.com/

OKAIDI OBAIBI

Hà Nội:
LOTTE DEPARTMENT STORE
Tầng 5, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình
Tel: 024 3734 9848

Hệ thống cửa hàng Tamson tại Hà Nội & TP.HCM tạm thời đóng cửa do diễn biến Covid-19. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng hoặc hotline 0962 806 664 để mua sắm và nhận tư vấn thêm.

Scroll To Top Sidebar