close

Phóng khoáng, tự do nhưng quyến rũ “chết người” như Jane Birkin, nóng bỏng tới mức nổi loạn như Brigitte Bardot và lộng lẫy như Catherine Deneuve – Sandro chứng minh một huyền thoại có thật về phong cách Pháp. Được sáng lập năm 1984 bởi Giám đốc Sáng tạo Evelyne Chetrite, Sandro là thương hiệu toàn cầu đi tiên phong trong phân khúc thời trang cao cấp. Thương hiệu này được lấy cảm hứng từ thế giới hiện đại, hòa nhập với thực tại để thổi một làn gió mới mẻ, táo bạo vào những xu hướng đương thời. Sandro đã tạo nên nét độc đáo riêng của mình khi không ngừng tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo giữa sáng tạo và tính chân thực.

Ngày nay, Sandro đã phát triển mạnh mẽ với hơn 700 điểm bán hàng tại 39 quốc gia. Quy mô mở rộng này không làm mất đi những nguyên tắc cơ bản vốn là giá trị cốt lõi của Sandro. Đó là Gia đình, với Evelyne và Ilan là người đại diện. Đó là Paris, nơi câu chuyện bắt đầu và là khuôn mẫu lâu dài cho sự sang trọng không khiên cưỡng. Đó là sự tương phản được lấy cảm hứng từ triết lý sống của Evelyne Chetrite “chân đứng trên mặt đất, nhưng trí óc hướng về trời sao”. Sandro cũng có áp lực. Giống như Evelyne, người phụ nữ của Sandro luôn vận động. Áp lực trong sáng tạo này bắt nguồn từ khao khát làm nên một điều gì Đẹp đẽ với chữ “Đ” viết hoa và từ mong muốn mạnh mẽ vươn tới sự hoàn hảo.

Năm sáng lập: 1984
Người sáng lập & Giám đốc Sáng tạo: Evelyne Chetrite
Trụ sở: Paris
Website: https://us.sandro-paris.com/

Sandro Saigon Centre

L2 – 18, Saigon Centre, 67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
+84 28 3 9152986

 

Sandro Diamond Plaza

XA-22000, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM
+84 28 3 5356498

Hệ thống cửa hàng Tamson tại TP.HCM tạm thời đóng cửa do diễn biến Covid-19. Quý khách tại TP.HCM vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng hoặc hotline 0962 806 664 để mua sắm và nhận tư vấn thêm.

Scroll To Top Sidebar