Ra đời vào năm 1755 tại Geneva, Vacheron Constantin là nhà chế tác đồng hồ cao cấp lâu đời nhất thế giới với hơn 260 năm hoạt động không gián đoạn. Với bí quyết kế thừa qua nhiều thế hệ, Vacheron Constantin tiếp tục sáng tạo , phát triển và sản xuất những tuyệt tác đo thời gian tinh xảo, tuân thủ ba nguyên tắc cốt lõi của thương hiệu gồm: Kỹ thuật chế tác hoàn hảo, phong cách thẩm mỹ giàu tính nghệ thuật và tay nghề thủ công tinh xảo đến từng chi tiết.

Năm thành lập: 1755
Người sáng lập: Jean-Marc Vacheron
Tại trung tâm Geneva
Khẩu hiệu: Hãy làm tốt hơn nếu có thể và đó luôn là điều có thể

Traditionnelle

Phản ánh truyền thống nghệ thuật chế tác đồng hồ cao cấp của Geneva, những chiếc đồng hồ Traditionnelle, dù chức năng đơn giản hay phức tạp, đều tôn vinh nghệ thuật thủ công và tay nghề tinh thông được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Partrimony

Một vẻ đẹp hoàn hảo trên mặt đồng hồ hình tròn, một cuộc kiếm tìm những gì thuộc về tinh túy, một tỷ lệ hài hòa. Patrimony mẫu mực cho sự thuần khiết về phong cách, lấy cảm hứng từ những mẫu đồng hồ của Vacheron Constantin từ thập niên 1950.

Overseas

Một lời mời gọi dịch chuyển. Đường nét thể thao nuột nà của chiếc Overseas sinh ra là để dành cho tất cả những người yêu thích các chức năng phức tạp cần thiết cho đời sống hàng ngày.

Fiftysix

Lấy cảm hứng lịch sử từ những năm 1956 hoàng kim, BST FIFTYSIX mang đậm nét hiện đại và thanh lịch được làm mới từ một tượng đài xưa cũ, do đó vẫn giữ được những đường nét thiết kế bất tử như biểu tượng chữ thập Maltese trên con lắc dao động bằng vàng hồng cũng như sự tương phản thú vị giữa mặt số cổ điển và phẩn vỏ máy táo bạo.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Vacheron Constantin Hà Nội:
61 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm
Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00