Search
Close this search box.
EN

Chaumet chọn diễn viên Vu Thích làm “sứ thần” tại quốc gia tỉ dân

“Siêu tân tinh” của điện ảnh Hoa ngữ, nam diễn viên trẻ Vu Thích (Yosh Yu) được Chaumet bổ nhiệm làm Đại sứ thương hiệu tại Trung Quốc. Vụt sáng sau bom tấn “Phong Thần: Tam Bộ Khúc”, Vu Thích sở hữu ngoại hình điển trai và nhiều phẩm chất mà thương hiệu Paris tìm kiếm trên hành trình trẻ hoá thương hiệu.
Chaumet, nhà kim hoàn Paris nổi tiếng với những chiếc tiara đặc sắc, đã công bố nam diễn viên trẻ triển vọng Vu Thích (Yosh Yu) là đại sứ thương hiệu tại Trung Quốc. Cùng nhau, Chaumet và Vu Thích hợp sức để bắt đầu một chương mới trong hành trình trẻ hóa thương hiệu. Họ chia sẻ những giá trị chung về lòng kiên định với bản ngã, sự tập trung cao độ và khao khát đạt thành tựu phi thường.
Sự cống hiến chân thành và tập trung sáng tạo đã hình thành câu chuyện độc đáo và thanh lịch cho Chaumet. Với lịch sử lâu đời hơn 240 năm, thương hiệu đã chứng kiến sự kiên định phi thường trong cam kết trung thành với bản sắc riêng, cũng như hành trình đổi mới không ngừng để tạo ra những tạo tác kinh điển. Cho dù đó là những chiếc vương miện tiara huyền thoại, kiệt tác trang sức cao cấp, hay những bộ sưu tập mang tính biểu tượng Joséphine, Bee My Love và Liens, Chaumet đều kết hợp cảm xúc chân thành với kỹ thuật thủ công tinh xảo, kết tinh thành một thế mạnh tuyệt đối, không thể thay thế.
Là một diễn viên trẻ đang lên và nhận nhiều kỳ vọng, Vu Thích sở hữu một tinh thần tự do phóng khoáng bẩm sinh, cùng với sự chân thành và kiên trì. Đối với những điều mình yêu thích, Vu luôn đam mê hết mình mà không do dự, phấn đấu đạt mức xuất sắc nhất, để "thời gian" chứng kiến những nỗ lực và cuối cùng biến "thời gian" thành phi thường - cũng là cốt cách của Chaumet trong suốt hai thế kỷ rưỡi.
Nhà kim hoàn Paris tin rằng sức mạnh của sự chân thành và tập trung có thể vượt qua khoảng cách thời gian và đạt được những thành quả phi thường. Trong hợp tác mới này, Chaumet và Vu Thích sẽ cùng nhau khám phá vẻ đẹp của thời gian và sự xuất chúng, cũng như tiếp tục thể hiện tinh thần thương hiệu thanh lịch và táo bạo.
Chaumet chọn diễn viên Vu Thích làm “sứ thần” tại quốc gia tỉ dân 1
Chaumet chọn diễn viên Vu Thích làm “sứ thần” tại quốc gia tỉ dân 3
Ảnh: Vu Thích, tân đại sứ thương hiệu Chaumet đeo trang sức từ bộ sưu tập Bee My Love. Hoàng đế Napoléon từng chọn hình ảnh ong vàng làm biểu tượng vì nhìn thấy tính cách chăm chỉ, cần mẫn của mình trong loài ong nhỏ bé. Chaumet có lẽ cũng nhìn thấy điều tương tự ở nam diễn viên 28 tuổi.