Tìm kiếm
Close this search box.
EN

CHIÊM NGƯỠNG BST SANDRO XUÂN HÈ 2023

Thương hiệu thời trang từ Paris – Sandro chính thức ra mắt các thiết kế mùa Xuân Hè 2023 hứa hẹn sẽ được lòng các tín đồ chuộng mốt. 

CHIÊM NGƯỠNG BST SANDRO XUÂN HÈ 2023 1

Sandro gắn liền với phong cách thanh lịch Pháp được thể hiện qua những phối đồ ấn tượng trong các bộ sưu tập được ra mắt theo mùa. Sự tương thích cao độ trong các thiết kế Sandro giúp cho người mặc có thể làm nên những bộ trang phục thể hiện được cá tính riêng của mỗi người. Các thiết kế trang phục và phụ kiện chỉn chu trong kiểu dáng, mẫu mã được dựng lên từ các chất liệu cao cấp vô cùng đa dạng.  

CHIÊM NGƯỠNG BST SANDRO XUÂN HÈ 2023 3

Bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của Sandro cũng không phải ngoại lệ. Tính thời thượng trong các thiết kế mùa này lấy cảm hứng từ phong cách thập niên 90 – từng có sự trở lại mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Đội ngũ thiết kế của Sandro đã tham khảo những bản phối đồ mang dấu ấn của phong cách hippy đương đại, tái thể hiện theo triết lý thẩm mỹ riêng của thương hiệu. Tất cả làm nên một bộ sưu tập đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách.  

Người phụ nữ của Sandro hiện ra trong những thiết kế sang trọng và hết mực gợi cảm. Cô ấy là tổng hòa của những gì phụ nữ khắp mọi nơi trên thế giới đang theo đuổi. Từ những bộ trang phục kín đáo nhất cho đến những phối đồ táo bạo thể hiện cá tính ưa sự thử nghiệm mới mẻ, cô nàng Sandro không ngần ngại trước bất kỳ thử thách nào. Ngay cả khi khoác lên mình hình ảnh tomboy cá tính thì nàng vẫn toát lên vẻ quyến rũ không thể phủ nhận.   

Sự đối lập trong những phối đồ thể hiện được tuyên ngôn thời trang cá tính của người phụ nữ Sandro. Đó cũng chính là lý do Sandro mang đến những bộ trang phục và phụ kiện như loạt “phương tiện truyền tải” để mỗi người đều có thể “lên tiếng” theo cách riêng của mình. Những mảnh ghép táo bạo thể hiện được tính cách của người mặc không chỉ qua những nội dung đăng tải trên mạng xã hội mà còn ngay trong đời thực. Đó cũng chính là thông điệp mà chiến dịch quảng bá bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của Sandro muốn hướng tới.  

Trang phục Sandro cho nam giới mùa này có phần bảnh bao, chau chuốt hơn, nhưng điều này không có nghĩa là cứng nhắc hay gượng gạo. Sự thanh lịch toát ra một cách vô thức, không cần phải gồng mình. Anh chàng Sandro hiện ra với những phom dáng rộng rãi, thoải mái cùng tông màu tươi tắn, nhẹ nhàng mang đến sự dễ chịu, thư thái. Anh mang theo đôi sneakers da đơn giản, không trưng trổ, và cũng không thể hiện bất kỳ điều gì. Văn hóa trượt ván từ thập niên 90 thế kỷ trước cũng đóng vai trò nhất định trong việc hình thành nên các thiết kế mùa này của Sandro.  

Bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của Sandro mang đến luồng sinh khí mới mẻ từ chính những điều quen thuộc; không chỉ lấy cảm hứng từ thập niên 90 thế kỷ trước mà còn là những dấu ấn đặc trưng nhất của thương hiệu như họa tiết, chất liệu dệt kim tiêu biểu…