Tìm kiếm
Close this search box.
EN

CHIẾN DỊCH HUGO THU/ĐÔNG 2023 KẾT NỐI PHONG CÁCH VỚI ÂM NHẠC

Được khởi xướng từ lần làm mới thương hiệu vào năm 2022, phương châm #HUGOYourWay càng được thể hiện mạnh mẽ hơn trong mùa này, khi câu chuyện thương hiệu tập trung vào việc đề cao bản thân dựa trên sự kết nối giữa âm thanh và phong cách.

Mùa Thu/Đông năm nay, HUGO lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc, tạo nên sự đồng điệu giữa âm nhạc và thời trang, đồng thời mang đến cho cộng đồng HUGO một phương tiện kết nối và “nổi loạn” mới. Đối với bộ sưu tập Thu/Đông 2023 sắp tới cũng như trong các hoạt động quảng bá, HUGO sẽ lăng xê Bella Poarch cùng nhiều nghệ sĩ âm nhạc khác khi họ thể hiện tài năng của mình và thu hút người hâm mộ bằng sức mạnh trình diễn.

#HUGOYourWay

Các kênh Instagram, TikTok và YouTube của thương hiệu sẽ đóng vai trò làm nền tảng cho chiến dịch truyền thông xã hội tương ứng, bao gồm nhiều nội dung xoay quanh chủ đề âm nhạc. Các tài năng trẻ toàn cầu như Chase Hudson, Chiara Hovland, Ashley Moore, Lola Clark và William Ernult sẽ đăng các câu chuyện của họ về trang phục denim ombre của chiến dịch FW23 trên cả IG và TikTok. Theo đó, các kênh truyền thông của HUGO sẽ tràn ngập những bản hit tươi sáng dựa trên đoạn video quảng bá của chiến dịch minh họa cách kể chuyện, âm nhạc, chuyển động và thời trang, cũng như cách chúng truyền cảm hứng song hành cho nhau.

CHIẾN DỊCH HUGO THU/ĐÔNG 2023 KẾT NỐI PHONG CÁCH VỚI ÂM NHẠC 1

Bộ sưu tập Thu/Đông 2023 giới thiệu một loạt các kết cấu, chất liệu vải và phong cách trẻ trung, tươi mới mang nét thiết kế đặc trưng và sắc màu quen thuộc của HUGO. Logo HUGO xuất hiện nổi bật trên các món đồ và phụ kiện, nhắc nhở người mặc về đặc tính khác biệt của thương hiệu. Những món đồ mang đậm tính “khiêu khích” được nhuộm loang màu đỏ và đen biểu tượng trên vải denim và áo jersey. Những chi tiết trang trí bằng kim loại cao cấp trên túi xách và họa tiết đậm chất hoài cổ tô điểm cho áo phông và áo hoodie ngoại cỡ. Tất cả thể hiện sự dấn thân sâu hơn vào tinh thần thô sơ, chân thực và nổi loạn của thương hiệu. Bảng màu mới cũng gây bất ngờ với màu xanh chàm, màu hoa oải hương và màu nâu caramel, góp phần bổ sung và làm nổi bật ba sắc đen, trắng và đỏ của HUGO.

CHIẾN DỊCH HUGO THU/ĐÔNG 2023 KẾT NỐI PHONG CÁCH VỚI ÂM NHẠC 3

Hugo
Thu/Đông 2023

Dựa trên tinh thần của bộ sưu tập và mối liên hệ đến âm nhạc và chuyển động, chiến dịch Thu/Đông 2023 của HUGO thể hiện sự năng động và một sức mạnh không ngờ. Nó đánh dấu một kỷ nguyên mới của thời trang vượt khỏi khuôn khổ thông thường.
Tinh thần ấy cũng sẽ được truyền tải qua diện mạo táo bạo của nội thất và cửa sổ trưng bày của các cửa hàng HUGO trên toàn thế giới vào mùa Thu/Đông 2023. Trang web của thương hiệu HUGO, hugo.com, cũng sẽ đánh dấu sự ra mắt độc đáo của chiến dịch này.

CHIẾN DỊCH HUGO THU/ĐÔNG 2023 KẾT NỐI PHONG CÁCH VỚI ÂM NHẠC 5