Choáng toàn tập với loạt trang sức đáng giá gia tài tiền tỉ của điên nữ “Điên Thì Có Sao” Seo Ye Ji 1
Tin Tức Mới Nhất

Choáng toàn tập với loạt trang sức đáng giá gia tài tiền tỉ của điên nữ “Điên Thì Có Sao” Seo Ye Ji

Diễn biến những tập sau cùng của “Điên Thì Có Sao” đã đủ khiến người xem sốc lắm rồi và nếu biết giá trị của set trang sức mà Seo Ye Ji diện thì hẳn bạn sẽ còn giật mình hơn nữa.

Không chỉ đơn thuần là drama đánh dấu sự quay trở lại màn ảnh nhỏ của Kim Soo Hyun mà Điên Thì Có Sao còn là tác phẩm giúp tên tuổi Seo Ye Ji bứt phá ngoạn mục sau nhiều năm diễn xuất lăn xả trong showbiz. Phải công nhận rằng, nội dung phim tuy không quá sức lôi cuốn nhưng thần thái, giọng nói, cử chỉ của Seo Ye Ji đều trên cả tuyệt vời.

Thêm một yếu tố nữa giúp Seo Ye Ji ghi điểm trọn vẹn, chính là tạo hình cực kỳ xuất sắc của nhân vật Go Moon Young. Nhiều người dù không xem phim cũng hết sức “hóng hớt” cách “điên nữ” lên đồ, cách cô mix & match phụ kiện ra sao, cách cô “chơi” hàng hiệu thế nào mà không quá lố…

Choáng toàn tập với loạt trang sức đáng giá gia tài tiền tỉ của điên nữ “Điên Thì Có Sao” Seo Ye Ji 3

Sang tới tập 12 – tập phim có nhiều tình tiết quan trọng giúp nhân vật Moon Young ghi điểm thì Seo Ye Ji đã được diện nhiều item cực kỳ đắt giá, đến từ 2 bộ sưu tập Possession và Extremely Lady siêu đắt đỏ của thương hiệu trang sức cao cấp Piaget.

Choáng toàn tập với loạt trang sức đáng giá gia tài tiền tỉ của điên nữ “Điên Thì Có Sao” Seo Ye Ji 5Nhưng đặc biệt hơn cả phải là cảnh chụp “ảnh gia đình” cùng Kang Tae và Mang Tae, điên nữ liền chơi lớn, diện nguyên set x tỷ gồm khuyên tai, nhẫn, dây chuyền siêu đắt đỏ của Piaget. Đây có thể nói là một trong những phân cảnh quan trọng trong phim vì sau tất cả, nhân vật Moon Young của Seo Ye Ji cũng được “anh chồng” đón nhận, xem cô như người một nhà

Choáng toàn tập với loạt trang sức đáng giá gia tài tiền tỉ của điên nữ “Điên Thì Có Sao” Seo Ye Ji 7

Tập 12 còn có một diễn biến cực kỳ quan trọng khác là sau tất cả, Moon Young cũng bắt đầu được lòng “ông anh chồng” Sang Tae. Thay vì tạo nhiều trở ngại cho cặp đôi chính, Sang Tae đã vui vẻ đi chụp ảnh gia đình cùng em trai Kang Tae và “điên nữ”. Với phân đoạn bước ngoặt thế này, Seo Ye Ji tất nhiên không thể diện trang sức bình dân được nữa.

Choáng toàn tập với loạt trang sức đáng giá gia tài tiền tỉ của điên nữ “Điên Thì Có Sao” Seo Ye Ji 9

Tất cả các item từ khuyên tai, vòng cổ, nhẫn, vòng tay và đồng hồ kim cương đều là các kiến tạo xuất sắc của nhà Piaget, với tổng giá trị lên đến gần 3 tỷ đồng.

Choáng toàn tập với loạt trang sức đáng giá gia tài tiền tỉ của điên nữ “Điên Thì Có Sao” Seo Ye Ji 11Choáng toàn tập với loạt trang sức đáng giá gia tài tiền tỉ của điên nữ “Điên Thì Có Sao” Seo Ye Ji 13

Choáng toàn tập với loạt trang sức đáng giá gia tài tiền tỉ của điên nữ “Điên Thì Có Sao” Seo Ye Ji 11

Trong tập 13, Seo Ye Ji chọn một đôi hoa tai Piaget Possession cũng đính đến 104 viên kim cương và đeo một chiếc đồng hồ Extremely Lady nổi tiếng của hãng Piaget phối cùng vòng tay Possession bằng vàng trắng thanh lịch.

Choáng toàn tập với loạt trang sức đáng giá gia tài tiền tỉ của điên nữ “Điên Thì Có Sao” Seo Ye Ji 17

Trong tập 14, cô tiếp tục diện một đôi hoa tai Piaget Sunlight bằng vàng hồng 18K đính 170 viên kim cương, sau đó là một đôi hoa tai Piaget Possession và vòng cổ Piaget Sunlight trong tập 15.

Choáng toàn tập với loạt trang sức đáng giá gia tài tiền tỉ của điên nữ “Điên Thì Có Sao” Seo Ye Ji 19

Có thể thấy, để xây dựng hình tượng thanh lịch, nữ tính và hiện đại mà Seo Ye Ji làm đại diện, nhà làm phim đã tích cực để cô sử dụng nhiều hết mức có thể các món nữ trang tới từ thương hiệu Piaget.