Tìm kiếm
Close this search box.
EN

CHOPARD HỢP TÁC CÙNG AESPA QUẢNG BÁ BST PRECIOUS LACE

Gặt hái vô số thành công kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2020 với bản hit “Black Mamba”, nhóm nhạc nữ aespa đã nhanh chóng vươn tầm thế giới khi lọt vào vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng chính của Billboard, ‘Billboard 200’ và ‘Artist 100 với Mini-album thứ hai: “Girls”. Nhóm cũng trở thành nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên biểu diễn trên sân khấu mở màn cho chuỗi buổi hòa nhạc mùa hè ‘Good Morning America’ của đài ABC và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa với bài phát biểu tại Diễn đàn cấp cao về Phát triển bền vững của Liên hợp quốc.

Luôn ngưỡng mộ và yêu mến nghệ thuật cũng như những tài năng trẻ đang lên, giám đốc nghệ thuật và đồng chủ tịch của Chopard, Caroline Scheufele phần nào bị mê hoặc bởi nguồn năng lượng tươi trẻ mang tên “aespa”. Bốn thành viên Karina, Winter, Giselle và Ningning từ đó trở thành hình mẫu lý tưởng cho một những bộ sưu tập quan trọng của Chopard: Precious Lace. 

CHOPARD HỢP TÁC CÙNG AESPA QUẢNG BÁ BST PRECIOUS LACE 1
4 mảnh tài năng của aespa trong những hình ảnh mới nhất từ BST Precious Lace, Chopard 

Trang nhã, quý giá và lộng lẫy dưới ánh sáng đêm tiệc, BST Precious Lace phản ánh truyền thống chế tác trang sức Haute Joaillerie chuẩn mực và là minh chứng sống động cho sức mạnh truyền cảm hứng của Chopard trong thế giới trang sức – cũng như vị thế của aespa trong thế giới K-pop.  

CHOPARD HỢP TÁC CÙNG AESPA QUẢNG BÁ BST PRECIOUS LACE 3
Vòng tay, nhẫn và hoa tai Precious Lace tôn lên nhan sắc quý phái của nàng rapper Giselle 
CHOPARD HỢP TÁC CÙNG AESPA QUẢNG BÁ BST PRECIOUS LACE 5
Nổi lên như hiện tượng nhan sắc thế hệ mới của K-pop, Karina là gương mặt đại diện hoàn hảo cho các quý cô Chopard khi sở hữu cả tài năng xuất chúng và cá tính hiện đại 
CHOPARD HỢP TÁC CÙNG AESPA QUẢNG BÁ BST PRECIOUS LACE 7
Giọng ca nội lực Winter khoe nhan sắc lộng lẫy bên các thiết kế trang sức Precious Lace 
CHOPARD HỢP TÁC CÙNG AESPA QUẢNG BÁ BST PRECIOUS LACE 9
Nữ idol gốc Trung Ningning khoe thần thái quyến rũ quý phái với hai mẫu dây chuyền Precious Lace đi cùng hoa tai lộng lẫy 
CHOPARD HỢP TÁC CÙNG AESPA QUẢNG BÁ BST PRECIOUS LACE 11

Tự do, lộng lẫy và mềm mại như một dải lụa, 4 cô gái kết hợp hoàn hảo nét hào nhoáng xa xỉ của BST Precious Lace với cá tính độc đáo của riêng họ để cùng nhau đồng hành với những nhịp điệu bất tận trong tương lai.