Tìm kiếm
Close this search box.
EN
CHOPARD L.U.C XP Urushi - phiên bản Việt Nam 1

L.U.C XP URUSHI VIETNAM EDITION

Cuộc hội ngộ của các nghệ nhân bậc thầy

Kỹ nghệ chế tác đồng hồ cơ học tinh xảo của Thụy Sĩ kết hợp tinh hoa của Urushi, nghệ thuật sơn mài lâu đời Nhật Bản cho ra đời 3 phiên bản đồng hồ với mặt số riêng biệt, mỗi phiên bản phát hành giới hạn 5 chiếc vinh danh văn hóa Việt Nam.

CHOPARD L.U.C XP Urushi - phiên bản Việt Nam 3

HOA SEN VÀ THÁP RÙA

Tiền cảnh là những bông hoa sen nở rộ, phía sau là Tháp Rùa – nơi ghi lại chiến thắng huyền thoại trước quân Minh của người anh hùng dân tộc Lê Lợi. Cuối cùng, ở phía bên trái của mặt số, là hình ảnh người phụ nữ duyên dáng trong tà áo dài truyền thống.

CHĂN TRÂU THỔI SÁO

Một biểu tượng di sản văn hóa gắn liền với nền văn minh lúa nước 4000 năm của dân tộc Việt hiện đang được UNESCO xếp hạng và công nhận. Con vật kiên trung và bền bỉ này luôn được người Việt tôn vinh là một biểu tượng gắn liền với  công việc canh tác lúa nước của người dân Việt Nam.

CHOPARD L.U.C XP Urushi - phiên bản Việt Nam 5
CHOPARD L.U.C XP Urushi - phiên bản Việt Nam 7

PHỐ CỔ HÀ NỘI

Nơi “chôn nhau cắt rốn” của biết bao thế hệ nghệ sĩ, văn nhân và nghệ nhân danh tiếng của Việt Nam từ thế kỷ XIII. Chính họ đã để lại cho đời sau những bí quyết thủ công, những kỹ năng chế tác mà ngày nay vẫn được Chopard tham khảo và áp dụng bằng trân trọng.

Chế tác CHOPARD L.U.C XP Urushi Việt Nam

Yamada Heiando, nhà cung cấp sơn mài chính thức cho hoàng gia Nhật Bản, và bậc thầy sơn mài Minori Koizumi đã tự tay chế tác 15 mặt số trang trí cho dòng L.U.C XP Urushi phiên bản Việt Nam. Chỉ một số ít những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, những người đã cống hiến cả cuộc đời mình cho nghệ thuật sơn mài Urushi mới thực sự làm chủ kỹ thuật để tạo nên mặt số tuyệt đẹp này.

Tinh hoa
đồng hồ cơ học

Chiếc đồng hồ chạy hoàn hảo với cỗ máy L.U.C 96,17-L tự lên cót siêu mỏng và con lắc ngoại vi bằng vàng 22 carat tích hợp. Được trang bị hai ổ cót đạt mức dự trữ năng lượng lên tới 65 giờ với công nghệ Twin độc quyền của Chopard, bộ máy này được hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và thẩm mỹ.

CHOPARD L.U.C XP Urushi - phiên bản Việt Nam 9
CHOPARD L.U.C XP Urushi - phiên bản Việt Nam 11

HANOIA - NHÀ CHẾ TÁC SƠN MÀI HÀNG ĐẦU

Chopard kết hợp với các nghệ nhân tài hoa của Hanoia, nhà chế tác sơn mài cao cấp tại Việt Nam, tạo nên những chiếc hộp đựng xuất sắc. Mỗi chiếc hộp đều được tô điểm bằng những hoa văn mang ý tưởng thiết kế mặt số của mỗi phiên bản đồng hồ. Vẻ đẹp sang trọng của chất liệu sơn mài sâu và bóng vừa khơi gợi trí tò mò, vừa vô cùng thân thuộc, xứng đáng là nơi trưng bày hoàn hảo của những tuyệt phẩm đồng hồ.

Bộ vỏ:
Vàng hồng 18 cara đạt chứng nhận đạo đức
Đường kính: 39.50 mm
Độ dày: 6.80 mm
Chống nước 30 metres
Núm vặn vàng hồng 18 carat với logo L.U.C 4.00 mm
Viền và mặt sau được đánh bóng
Mặt kính sapphire chống lóa
Ốp lưng sapphire

Bộ chuyển động:
Bộ chuyển động tự lên cót L.U.C 96.17-L
Con lắc ngoại vi bằng vàng 22 carat
Đường kính: 27.40 mm
Độ dày: 3.30 mm
Chân kính: 29
Dao động: 28,800 vph (4 Hz)
Dự trữ năng lượng: 65 hours
2 ổ cót sử dụng công nghệ Chopard Twin
Dây tóc với đường cong đầu cuối phẳng
Cầu máy được trang trí bằng họa tiết Côtes de Genève

Mặt số và kim chỉ:
Mặt số được làm thủ công tại Nhật Bản bằng kỹ thuật sơn mài Urushi với ba tác phẩm nghệ thuật đặc biệt liên quan đến văn hóa Việt Nam: “Hoa sen và tháp rùa”, “Chăn trâu thổi sáo”, “Phố cổ Hà Nội”

Công ty TNHH Quốc tế Tam Sơn là thành viên của Tập đoàn Openasia – tập đoàn đầu tư đa ngành ra đời năm 1994 tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính hãng và độc quyền các sản phẩm đồng hồ & trang sức của Chopard tại Việt Nam.

CHOPARD L.U.C XP Urushi - phiên bản Việt Nam 13

Chopard
Hà Nội

Khách sạn Sofitel Legend Metropole
15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm
Giờ mở cửa: 9:30 – 20:00
CHOPARD L.U.C XP Urushi - phiên bản Việt Nam 13

Chopard
TP. Hồ Chí Minh

116 Nguyễn Huệ 
Quận 1
Giờ mở cửa: 9:30 – 20:30

ĐẶT LỊCH HẸN & MUA SẢN PHẨM

Quý khách quan tâm đến mẫu đồng hồ Chopard L.U.C XP Urushi, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách để sắp xếp thời gian hẹn thích hợp.

Chúng tôi đã nhận được
thông tin đăng ký.
Trân trọng cảm ơn Quý khách!