Chopard Tiếp Tục Công Bố Chương Tử Di Là Đại Sứ Thương Hiệu 1
Tin Tức Mới Nhất

Chopard Tiếp Tục Công Bố Chương Tử Di Là Đại Sứ Thương Hiệu

Chopard chào đón Chương Tử Di với tư cách là Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu

Caroline Scheufele công bố hình ảnh mới của Chopard trong bữa tối danh giá tại Liên hoan phim quốc tế Cannes

 

Chopard Tiếp Tục Công Bố Chương Tử Di Là Đại Sứ Thương Hiệu 3

Cannes ngày 22 tháng 5 năm 2019 – Ngày thứ 9 của Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 72, Caroline Scheufele – Đồng chủ tịch Giám đốc sáng tạo Chopard đã tổ chức tiệc tối trên Chopard Rooftop nhằm vinh danh Chương Tử Di – người bạn lâu năm của hãng, đồng thời tuyên bố bổ nhiệm nữ diễn viên Trung Quốc làm Đại sứ thương hiệu toàn cầu của Chopard.

Tại Chopard Rooftop thuộc khách sạn Martinez, Caroline Scheufele đã tổ chức bữa tối dành tặng cho Chương Tử Di. Năm nay, nữ diễn viên Trung Quốc kỷ niệm 20 năm sự nghiệp điện ảnh của mình – sự kiện quan trọng đối Chopard cũng như với những người đam mê điện ảnh.

Chương Tử Di với vẻ đẹp và phong cách ăn mặc thanh lịch của mình dựa trên những sáng tạo của Chopard đã làm trỗi dậy cuộc tìm kiếm cảm xúc ở Trung Quốc và trên toàn thế giới.

Một đại sứ với quan hệ thân thiết với Liên hoan phim quốc tế Cannes

Quyết định đưa ra sự kiện này trong LHP quốc tế Cannes vì sự quan hệ mật thiết lâu năm của Chương Tử Di với sự kiện vinh danh nghệ thuật thứ bảy này, cùng Chopard với tư cách là đối tác chính thức từ năm 1998.

Được các nhà phê bình quốc tế khen ngợi vai diễn của cô trong bộ phim Crouching TigerHidden Dragon của Ang Lee, cô đã được đề cử tại Liên hoan phim Cannes năm 2000 với bộ phim Hồi ức của một Geisha, năm 2003 với Purple Butterfly của Lou Ye. Năm 2004, một lần nữa cô được trao giải thưởng cao quý nhất trong LHP cùng với bộ phim 2046 bởi Vương Gia Vệ, và với đóng góp trong The House of Flying Daggers của Trương Nghệ Mưu. Ngoài ra, Chương Tử Di cũng đã xuất hiện nhiều  trên trên thảm đỏ với tư cách là thành viên ban giám khảo. Năm 2006, cô tham gia với tư cách là thành viên ban giám khảo phim truyện nổi bật do Vương Gia Vệ làm chủ tịch; năm 2009 cô cũng nằm trong ban giám khảo cho Cinéfondation Un Sure Regard năm 2013. Năm nay, Chương Tử Di cũng đảm nhận vai trò chủ trì của Trophée Chopard, một giải thưởng chính thức của Liên hoan vinh danh hai diễn viên trẻ có triển vọng nhất.