Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Christofle – Chinh phục giới thượng lưu bằng sự trau chuốt tinh tế 

Nổi tiếng với những sản phẩm bạc, thương hiệu Christofle – được sáng lập bởi ngài Charles Christofle – đã góp phần hoàn thiện nghệ thuật trên bàn tiệc và nội thất xa xỉ với những sản phẩm gia dụng mang đậm tính nghệ thuật. 

Khởi đầu vào năm 1830 và mở một cửa hàng đầu tiên trên Đại lộ Hoàng gia Paris (1897), thương hiệu đã có hơn 150 năm góp phần làm nên lối sống xa xỉ Châu Âu. Nghệ thuật trang trí bàn ăn, những quầy bar tinh tế thuộc tư gia các gia đình quý tộc thượng lưu, đồ chơi cho trẻ nhỏ và những món trang sức – phụ kiện cá nhân, tất cả đều nằm trong danh mục hàng hóa được cung ứng bởi Christofle. Các sản phẩm của Christofle rất được lòng giới quý tộc, được Hoàng đế Napoléon III chọn để trang trí cho phòng ăn và tô điểm cho các cung điện lộng lẫy nhất ở Châu Âu. 

Christofle – Chinh phục giới thượng lưu bằng sự trau chuốt tinh tế  1

Bàn tiệc mang phong cách sang trọng với các sản phẩm từ Christofle 

Những tạo tác của Christofle đã chứng kiến những dấu mốc quan trọng bậc nhất lịch sử. Từ chiếc mở nắp chai và khay bạc trên bàn tiệc của ngài Bonaparte cho tới những chiếc âu bạc trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông, Christofle luôn hiện diện trên bàn tiệc của giới thượng lưu phương Tây trước khi được bước ra toàn thế giới. 

Christofle – Chinh phục giới thượng lưu bằng sự trau chuốt tinh tế  3
Christofle – Chinh phục giới thượng lưu bằng sự trau chuốt tinh tế  5

Bộ dao-muỗng-nĩa MOOD là một trong số những thiết kế tiêu biểu nhất của Christofle.  

Nghệ thuật sống sang trọng của người Pháp được thể hiện rõ nét trong từng sáng tạo tại Christofle. Sự trang nhã của nghệ thuật thủ công – việc bày biện bàn ăn, trang trí nhà cửa, và tôn vinh truyền thống gia đình vượt thời gian đã nâng tầm thưởng thức ẩm thực, tiệc tùng lên thành một trải nghiệm xa xỉ chuẩn mực.

Christofle – Chinh phục giới thượng lưu bằng sự trau chuốt tinh tế  7
Christofle – Chinh phục giới thượng lưu bằng sự trau chuốt tinh tế  9

Bộ sưu tập Infini mang đến những món đồ bạc bóng sáng được thiết kế với độ cân bằng hoàn hảo. 

Christofle – Chinh phục giới thượng lưu bằng sự trau chuốt tinh tế  11
Christofle – Chinh phục giới thượng lưu bằng sự trau chuốt tinh tế  13

Được chính thương hiệu ưu ái đặt tên là “Đế vương trên bàn tiệc”, MALMAISON là bộ sưu tập danh tiếng lấy cảm hứng từ địa điểm nghỉ ngơi yêu thích của Hoàng đế Napoléon Bonaparte và Hoàng hậu Josephine: Lâu đài Malmaison. 

Christofle đánh dấu mốc mới trên bản đồ thương hiệu thế giới với không gian trưng bày sang trọng tại cửa hàng Tam Son Living Hanoi Boutique, cùng với các thương hiệu phong cách sống xa xỉ khác là Lalique và Bernardaud.