Tìm kiếm
Close this search box.

CỬA HÀNG HUGO VINCOM CENTER BÀ TRIỆU CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM, CHÀO ĐÓN DIỆN MẠO MỚI TRẺ TRUNG

Sự kiện chào đón cửa hàng mới của HUGO tại TTTM Vincom Center Bà Triệu thu hút những cái tên quen thuộc như fashionisto Decao, rapper OSAD, rapper Dế Choắt, 24K.Right và D Crown.

Sau hơn nửa thập kỷ hoạt động tại tầng 1, TTTM Vincom Center Bà Triệu, cửa hàng của thương hiệu HUGO mới đây đã đón chào diện mạo và địa điểm mới cực chất. HUGO Vincom Bà Triệu nay đặt tại TẦNG 2 của TTTM, đồng thời thay áo với tông màu đỏ đặc trưng cùng màu xám kim loại sang trọng. Màu sắc đậm tính vị lai này sẽ bao phủ trọn vẹn cửa hàng, khơi gợi nguồn cảm hứng trẻ trung, năng động. Đặc biệt, với sắc đỏ đầy kiêu hãnh – biểu tượng của nhà mốt, gợi nhắc về quá trình lột xác và trẻ hóa ngoạn mục của thương hiệu đến từ nước Đức này.

CỬA HÀNG HUGO VINCOM CENTER BÀ TRIỆU CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM, CHÀO ĐÓN DIỆN MẠO MỚI TRẺ TRUNG 1
CỬA HÀNG HUGO VINCOM CENTER BÀ TRIỆU CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM, CHÀO ĐÓN DIỆN MẠO MỚI TRẺ TRUNG 3
Cửa hàng HUGO Bà Triệu “tranh thủ” lột xác với diện mạo tươi mới, trẻ trung sau cuộc “chuyển nhà”. Địa điểm mới của HUGO Vincom Bà Triệu nằm tại tầng 2 của TTTM.

Sự kiện mở cửa cửa hàng HUGO Vincom Bà Triệu cũng chào đón những tín đồ thời trang “quen mặt – đặt tên” như fashionisto Decao, rapper OSAD, rapper Dế Choắt, 24K.Right và D Crown.

CỬA HÀNG HUGO VINCOM CENTER BÀ TRIỆU CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM, CHÀO ĐÓN DIỆN MẠO MỚI TRẺ TRUNG 5
Osad thể hiện gu thời trang nổi bật với những items mới nhất trong bộ sưu tập HUGO Thu Đông 2023 : Áo phông Smiley trẻ trung kết hợp cùng áo khoác và quần jeans phong cách tie dye cá tính.
CỬA HÀNG HUGO VINCOM CENTER BÀ TRIỆU CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM, CHÀO ĐÓN DIỆN MẠO MỚI TRẺ TRUNG 7
Luôn hiểu rõ chất riêng của bản thân, Decao dễ dàng chinh phục trang phục thể thao của nhà mốt HUGO, đồng thời hào hứng trải nghiệm mẫu giày thể thao mới nhất mang cảm hứng văn hóa bóng rổ của thương hiệu nước Đức.
CỬA HÀNG HUGO VINCOM CENTER BÀ TRIỆU CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM, CHÀO ĐÓN DIỆN MẠO MỚI TRẺ TRUNG 9
Quán quân đầu tiên của Rap Việt – Rapper Dế Choắt – chọn phong cách bụi bặm, nam tính khi diện trang phục HUGO
CỬA HÀNG HUGO VINCOM CENTER BÀ TRIỆU CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM, CHÀO ĐÓN DIỆN MẠO MỚI TRẺ TRUNG 11
Diện tracksuit thể thao HUGO năng động, chàng rapper triệu view 24K.Right nổi bật trên thảm đỏ sự kiện
CỬA HÀNG HUGO VINCOM CENTER BÀ TRIỆU CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM, CHÀO ĐÓN DIỆN MẠO MỚI TRẺ TRUNG 13
DCrown khoe mẫu áo HUGO Jersey cá tính, nổi bật với sắc đỏ đặc trưng của thương hiệu.
CỬA HÀNG HUGO VINCOM CENTER BÀ TRIỆU CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM, CHÀO ĐÓN DIỆN MẠO MỚI TRẺ TRUNG 15
Bữa tiệc thời trang của HUGO không thể vắng bóng những ngôi sao âm nhạc. OSAD khuấy động không khí bằng những ca khúc gắn liền với tên tuổi như Lời Có Cánh, Yêu Sắc Yếu và Người Âm Phủ.
CỬA HÀNG HUGO VINCOM CENTER BÀ TRIỆU CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM, CHÀO ĐÓN DIỆN MẠO MỚI TRẺ TRUNG 21

Tại cửa hàng, HUGO truyền tải nguồn năng lượng trẻ trung và năng động qua những thiết kế mang đậm bản sắc thương hiệu. Sau nhiều nỗ lực thay đổi DNA cùng cuộc bành trướng thị phần trong làng thời trang, HUGO giờ đây trở thành nhà mốt gắn liền với thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết. Những items thời trang mang phong cách đường phố được tô điểm với các biến thể logo HUGO lạ mắt, hay loạt phụ kiện túi xách và giày thể thao trẻ trung sẽ được liên tục cập nhật và làm mới tại cửa hàng HUGO Vincom Bà Triệu.