Search
Close this search box.
EN

Diptyque trình làng BST hương thơm Đồ Sơn phiên bản giới hạn

Bộ sưu tập với hương thơm độc đáo là món quà hoàn hảo dành cho bạn hay người thân và bạn bè, nhất khi là ngày 8/3 đang tới gần.

Đồ Sơn (Do Son) – một trong những hương thơm mang tính biểu tượng, đưa cái tên Diptyque tới gần hơn với giới mộ điệu Việt Nam. Được cho ra mắt lần đầu vào năm 2005, hương thơm mang tên Đồ Sơn gợi lại dòng ký ức của nhà sáng lập thương hiệu tại vùng biển Đồ Sơn, nơi ngập tràn hương hoa huệ mà mẹ ông yêu thích. Đồ Sơn là sự dung hòa hoàn hảo của những hương thơm gợi cảm: hoa cam Châu Phi, hoa hồng, hoa diên vĩ… tạo nên chuyến du ngoạn hấp dẫn trong trí tưởng tượng, với điểm dừng chân chính là vùng biển nổi tiếng của Việt Nam, đồng thời khơi gợi những xúc cảm mãnh liệt.

Diptyque trình làng BST hương thơm Đồ Sơn phiên bản giới hạn 1

Để đưa Đồ Sơn tới gần hơn với giới mộ điệu Việt, đồng thời tôn vinh nét đặc sắc của nghệ thuật thủ công Việt Nam, nhãn hàng đã cùng với thương hiệu nội địa Hanoia giới thiệu bộ sưu tập phiên bản giới hạn, khắc họa tầm quan trọng của chuyên môn và thời gian trong từng tạo tác Diptyque. Bộ sưu tập bao gồm 6 sản phẩm: nước hoa Đồ Sơn eau de toilette phiên bản 30ml và 100ml, nước hoa Đồ Sơn eau de parfum 75ml, dầu tắm Đồ Sơn, nến thơm cổ điển Tubéreuse và nến thơm Tubéreuse (Tuberose) cỡ trung đi kèm nắp đậy. 

Nổi bật trong bộ sưu tập phiên bản giới hạn là phần vỏ mây cho phần đế và nắp gỗ sơn mài khắc hình cảnh trí Đồ Sơn. Tác phẩm thủ công chứa đựng phiên bản nước hoa giới hạn Đồ Sơn Eau de Parfum 75ml, với hình minh họa in nổi trên thân chai bầu dục, phủ lớp sơn bóng màu đỏ chu sa gợi nhớ đến màu sắc đặc trưng của sơn mài Việt Nam. Vật phẩm thứ hai là nắp mây tre đan được thiết kế riêng cho phiên bản nến Tubéreuse (Tuberose) cỡ trung.  

Nhằm thể hiện tay nghề của các nghệ nhân thủ công, toàn bộ dòng sản phẩm Đồ Sơn gồm hũ nến thơm cổ điển Tubéreuse (Tuberose) với hũ đựng sơn mài phủ mờ đều được trang trí bằng màu đỏ đặc trưng của bộ sưu tập. Các sản phẩm được đặt trong những chiếc hộp họa tiết đắp nổi gợi nhắc về nghề dệt.  

Diptyque trình làng BST hương thơm Đồ Sơn phiên bản giới hạn 3

Với các tạo tác nghệ thuật và hương thơm đầy mê hoặc, bộ sưu tập Đồ Sơn mới là lời ca ngợi vẻ đẹp đất nước Việt Nam và những trang sử phong phú của Diptyque. Bộ sưu tập mời gọi mỗi chúng ta bước vào hành trình khám phá các giác quan và trí tưởng tượng, thông qua sự kỳ diệu của mùi hương và tinh hoa thủ công Việt.   

Được thành lập vào năm 1961 bởi bộ ba đại tài: Họa sỹ Desmond Knox-Leet, nhà thiết kế nội thất Christiane Gautrot và đạo diễn sân khấu kiêm nhà thiết kế bối cảnh Yves Coueslant, thương hiệu Diptyque được biết tới rộng rãi trên toàn cầu nhờ vào những hũ nến thơm xa xỉ và dòng sản phẩm nước hoa không thể vắng mặt trong bộ sưu tập của các tín đồ mùi hương. Về sau, thương hiệu cho ra mắt các sản phẩm chăm sóc da, đồ trang trí. 

Diptyque trình làng BST hương thơm Đồ Sơn phiên bản giới hạn 5

Thương hiệu Diptyque mở cửa hàng đầu tiên vào năm 1961 tại số 34, đại lộ Saint-Germain, với cái tên được lấy cảm hứng từ hai cánh cửa sổ được tạo hình như tranh ghép lưỡng cực của cửa hàng. Thông qua chất keo kết nối là tâm hồn nghệ thuật cùng gu thẩm mỹ tài tình của 3 nhà đồng sáng lập, họ chia sẻ niềm đam mê về cái đẹp, du lịch, thiên nhiên, những tạo vật lạ thường và đam mê cháy bỏng cho hương thơm. Kể từ thời điểm ấy, bộ ba quyết định sẽ tự do phát huy trí tưởng tượng của mình để khai mở một thế giới duy mỹ, bí ẩn, thần kín được thể hiện qua những nốt hương độc nhất.