Đón vầng dương rực rỡ đầu hạ cùng BST thời trang từ thương hiệu nước Pháp Maje 1
Tin Tức Mới Nhất

Đón vầng dương rực rỡ đầu hạ cùng BST thời trang từ thương hiệu nước Pháp Maje

Lấy cảm hứng từ vầng dương Địa Trung Hải và những chuyến đi đáng ao ước với bất cứ ai trong số mỗi chúng ta ở thời điểm hiện tại, BST mới nhất từ Maje chính là tất cả những gì mà một quý cô cần có cho chuyến đi mùa hè năm 2021.

Ibiza, thiên đường nơi hạ giới, điểm du lịch hội tụ đầy đủ những tinh hoa của xứ Tây Ban Nha chính là nguồn cảm hứng để thương hiệu thời trang nước Pháp Maje đem tới BST thời trang may mặc sẵn cho mùa xuân – hè 2021. Hòa chung vào xu thế của thời trang thế giới, ý tưởng về trang phục cho những chuyến đi với Mặt trời rực rỡ trên đỉnh đầu và cát lấp đầy những kẽ ngón chân của Maje đang trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết – khi mà người ta đều đã quá ao ước những chuyến du lịch trong thời đại bình thường mới.

Tủ đồ rực rỡ cho mùa hè lý tưởng

Đón vầng dương rực rỡ đầu hạ cùng BST thời trang từ thương hiệu nước Pháp Maje 3

Được thiết kế như những bộ trang phục cho một kỳ nghỉ miền nhiệt đới, BST lấy cảm hứng từ những ngành nghề thủ công địa phương của hòn đảo Ibiza và liên kết chặt chẽ với studio thiết kế Tây ban Nha Cobalto trong quá trình thực hiện. Lý do chọn hòn đảo này được nhà thiết kế Judith Milgrom giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Forbes, rằng: “Cuộc sống ở nơi đó thực sự rất ngọt ngào. Ibiza là một hòn đảo hoang dã đích thực với cảnh quan hoang sơ và ánh Mặt trời rực rỡ. Đó là điểm đến phóng túng với nghệ thuật sống hòa hợp làm một với thiên nhiên.”

BST cũng được ra mắt trong dịp kỷ niệm 1 năm ngày thành lập cửa hàng của thương hiệu tại Ibiza, do đó không ngạc nhiên khi bộ sưu tập sản phẩm thiết yếu này từ Maje lại lấy cảm hứng từ vạn vật giữa đất trời – biển và nắng gió Địa Trung Hải. Khao khát tận hưởng thiên nhiên, đắm mình vào những kỳ nghỉ bất tận được thể hiện qua những món đồ bằng vải bông cao cấp với họa tiết thêu tinh xảo và bảng màu thể hiện nét nữ tính, tự do và niềm vui “nghỉ lễ” bất tận.

Với bàn tay của các nghệ sĩ từ Cobalto Studio, họa tiết gốm sứ gợi nhớ về nghệ thuật thủ công độc đáo của hòn đảo Ibiza đã được sử dụng cả trong loạt thiết kế mới cũng như diện mạo cửa hàng trong đợt ra mắt sản phẩm. Màu cam nóng rực rỡ cũng được sử dụng trong loạt thiết kế để gợi nhớ về vầng dương ấm áp của khí hậu Địa Trung Hải cũng như Mặt trời rực rỡ – hệt như tinh thần của Ibiza.

Đón vầng dương rực rỡ đầu hạ cùng BST thời trang từ thương hiệu nước Pháp Maje 5Những chiếc váy duyên dáng trong BST mới nhất của Judith Milgrom cũng xóa nhòa ranh giới giữa phục trang ban ngày và phục trang ban đêm – vốn luôn tồn tại trong tư duy ăn mặc của người Paris. “Tôi không thích ý tưởng phải có phục trang cho ban ngày và phục trang cho ban đêm, thay vào đó, sao không phải là những món đồ đa dụng? Mọi phụ nữ đều nên tự do sáng tạo phong cách cá nhân và hài lòng với quần áo của mình. Đối với tôi, mỗi tác phẩm có thể thuộc về ban ngày hay ban đêm chỉ đơn thuần nhờ vào cách phối kèm phụ kiện.” – Judith giải thích như vậy về các món đồ của mình. Quả vậy, nếu bạn có một chuyến du lịch tới hòn đảo mộng mơ Ibiza, tất cả những gì bạn cần hẳn sẽ là những món đồ để mặc từ sáng tới đêm cho những cuộc vui huyên náo bất tận. Tất cả những gì bạn cần chỉ là phối kết hợp cùng kính mát và mũ rộng vành cho ban ngày, hay lên đồ cùng clutch và giày cao gót duyên dáng cho ban đêm mà thôi.