Search
Close this search box.
EN

Đồng hồ nữ Vacheron Constantin: Kiêu hãnh, dịu dàng và xóa nhòa định kiến

Phái đẹp không chỉ bị thu hút bởi thiết kế nữ tính hoặc đá quý tráng lệ trên những chiếc đồng hồ. Sáu sáng tạo mới từ thương hiệu lâu đời Vacheron Constantin chứng minh vẻ đẹp cơ khí cũng có “lực hấp dẫn” không hề nhỏ với phụ nữ hiện đại.

Đồng hồ nữ Vacheron Constantin: Kiêu hãnh, dịu dàng và xóa nhòa định kiến 1

Tại triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới diễn ra hồi hè năm nay, Vacheron Constantin giới thiệu hai mẫu Traditionnelle màu phấn hoàn toàn mới. Traditionnelle Perpetual Calendar Ultra-thin đáp lại nhu cầu ngày càng lớn của phụ nữ hiện đại về chức năng phức tạp, trái với định kiến như việc phái nữ chỉ bị thu hút bởi họa tiết hay số lượng đá quý.

Đồng hồ nữ Vacheron Constantin: Kiêu hãnh, dịu dàng và xóa nhòa định kiến 3

Cửa sổ lịch trăng, chi tiết giàu chất thơ được ưa chuộng trên đồng hồ nữ, chỉ là một trong năm chức năng thời gian trên mặt số khảm xà cừ óng ả. Lịch vạn niên trên chiếc Traditionnelle không cần điều chỉnh cho đến năm 2100, nhờ độ tin cậy vượt trội của bộ máy Calibre 1120 QP.

Đồng hồ nữ Vacheron Constantin: Kiêu hãnh, dịu dàng và xóa nhòa định kiến 5

Nữ chủ nhân có thể chiêm ngưỡng qua nắp lưng sapphire vẻ đẹp của bộ chuyển động 276 chi tiết, được các nghệ nhân hoàn thiện tỉ mỉ từ đĩa số mài vân hạt và cầu nối chạm khắc huy hiệu Côtes de Genève, cho đến các cạnh vát và bánh răng đánh bóng thủ công. Vô cùng tinh vi, nhưng 1120 QP chỉ dày 4,05 mm và đặt vừa vặn trong bộ vỏ 36,5 mm.

Đồng hồ nữ Vacheron Constantin: Kiêu hãnh, dịu dàng và xóa nhòa định kiến 7

Chiếc đồng hồ đính 76 viên kim cương trên vành bezel vàng trắng hoặc vàng hồng bao quanh mặt số xanh sương giá hoặc khảm xà cừ. Đây là lần đầu tiên một mẫu Traditionnelle được ưu ái đi kèm hai dây đeo da màu xanh và hồng, mỗi dây cũng gắn tới 17 viên kim cương trên khóa cài.

Đồng hồ nữ Vacheron Constantin: Kiêu hãnh, dịu dàng và xóa nhòa định kiến 9

Cũng tại triển lãm, Vacheron Constantin ra mắt 4 mẫu Patrimony lên cót tự động dành cho phái đẹp theo hai tông màu deep blue (xanh đêm) hoặc blush pink (hồng phớt). BST từ 2004 được đánh giá cao nhờ thẩm mỹ tinh tế, không một chi tiết thừa. Thiết kế của dòng đồng hồ Patrimony xoay quanh những đường tròn hoàn hảo và thuần khiết.

Đồng hồ nữ Vacheron Constantin: Kiêu hãnh, dịu dàng và xóa nhòa định kiến 11

Nhằm duy trì mã gien của BST, Vacheron Constantin hết sức tiết chế khi tinh chỉnh Patrimony. Chỉ vài biến số như độ cong thân vỏ chỉ khác đi đôi chút, núm vặn bo tròn mềm mại hơn để trả kết quả là một thiết kế nữ tính với hai sắc độ phai dần lôi cuốn.

Đồng hồ nữ Vacheron Constantin: Kiêu hãnh, dịu dàng và xóa nhòa định kiến 13

Mỗi màu sắc lại lần lượt có hai phiên bản, chỉ khác nhau ở vị trí và số lượng kim cương: Hoặc đính 72 viên kim cương trên viền bezel, hoặc đính 48 viên kim cương trên vòng chỉ phút (minute track) – thay thế cho vạch phút dạng điểm tròn trên các thiết kế cho nam.

Đồng hồ nữ Vacheron Constantin: Kiêu hãnh, dịu dàng và xóa nhòa định kiến 15

Đằng sau hình dáng thanh mảnh là nội lực dồi dào và mạnh mẽ đến từ bộ chuyển động cơ học 2450 Q6/3 sản xuất hoàn toàn in-house. Giữ nhịp ở tần số 28.800 dao động/giờ và có dự trữ năng lượng lên tới 40 tiếng, bộ máy gồm 196 chi tiết này giúp các mẫu Patrimony nữ ngang hàng với bất cứ mẫu đồng hồ nam nào trong BST.

Mời quý khách tìm hiểu các mẫu đồng hồ đang có mặt tại cửa hàng VACHERON CONSTANTIN Boutique: 61 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Liên hệ: 024 393 47 666