Tìm kiếm
Close this search box.
EN

“ĐU ĐỦ” VÀ “BẠC HÀ”: RIMOWA HÉ LỘ BẢNG MÀU NGỌT NGÀO CHO MÙA DU LỊCH 2024

RIMOWA, thương hiệu vali cao cấp hàng đầu thế giới, vừa ra mắt phiên bản 2024 đa sắc dành cho BST Essential, mang đến cho du khách những lựa chọn mới mẻ và đầy phong cách.
Bộ sưu tập Essential mới chào đón hai gam màu pastel rực rỡ: Mint (bạc hà) - lấy cảm hứng từ những tòa nhà nhiệt đới xinh xắn, và Papaya (đu đủ) - tượng trưng cho những buổi hoàng hôn lãng mạn bên bờ biển. Bảng màu duyên dáng lột xác diện mạo các mẫu vali Essential: từ vỏ, tay cầm, khóa kéo đến huy hiệu và bánh xe, tạo nên diện mạo đơn sắc độc đáo và thu hút.
“ĐU ĐỦ” VÀ “BẠC HÀ”: RIMOWA HÉ LỘ BẢNG MÀU NGỌT NGÀO CHO MÙA DU LỊCH 2024 1
“ĐU ĐỦ” VÀ “BẠC HÀ”: RIMOWA HÉ LỘ BẢNG MÀU NGỌT NGÀO CHO MÙA DU LỊCH 2024 3
Chất liệu polycarbonate cao cấp mang đến độ bền bỉ và khả năng chống va đập tuyệt vời, bảo vệ hành lý an toàn trong mọi điều kiện di chuyển, trong khi hệ thống bánh xe đa chiều và chất liệu và tay cầm dạng ống lồng giúp vali chuyển động êm ái và tiết kiệm sức lực di chuyển.
“ĐU ĐỦ” VÀ “BẠC HÀ”: RIMOWA HÉ LỘ BẢNG MÀU NGỌT NGÀO CHO MÙA DU LỊCH 2024 5
“ĐU ĐỦ” VÀ “BẠC HÀ”: RIMOWA HÉ LỘ BẢNG MÀU NGỌT NGÀO CHO MÙA DU LỊCH 2024 7
Bộ sưu tập Essential 2024 cũng cung cấp nhiều lựa chọn kích thước đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu du lịch. Có thể kể tới những chiếc Essential Cabin mang kích thước nhỏ gọn, lý tưởng cho những chuyến đi ngắn ngày hoặc đồ xách tay, hay chiếc Check-In M cung cấp kích thước vừa phải, đáp ứng nhu cầu lưu trữ cho những chuyến đi trung hạn.
“ĐU ĐỦ” VÀ “BẠC HÀ”: RIMOWA HÉ LỘ BẢNG MÀU NGỌT NGÀO CHO MÙA DU LỊCH 2024 9
“ĐU ĐỦ” VÀ “BẠC HÀ”: RIMOWA HÉ LỘ BẢNG MÀU NGỌT NGÀO CHO MÙA DU LỊCH 2024 11
Hai phiên bản mang kích thước lớn là Essential Check-In L và Essential Trunk Plus cũng được RIMOWA giới thiệu, với sức chứa phù hợp những chuyến du lịch dài ngày hay dành cho cả gia đình. Bảng màu pastel mùa Hạ bừng sáng dưới nắng, giúp chuyến đi phong cách hơn bao giờ hết.
“ĐU ĐỦ” VÀ “BẠC HÀ”: RIMOWA HÉ LỘ BẢNG MÀU NGỌT NGÀO CHO MÙA DU LỊCH 2024 13
“ĐU ĐỦ” VÀ “BẠC HÀ”: RIMOWA HÉ LỘ BẢNG MÀU NGỌT NGÀO CHO MÙA DU LỊCH 2024 15
BST lần này còn có thêm tùy chọn RIMOWA UNIQUE cho dòng vali Classic với lựa chọn thay thế bánh xe và tay cầm đồng màu, trở thành điểm sáng cho sự cá nhân hóa độc đáo của Mint và Papaya.
“ĐU ĐỦ” VÀ “BẠC HÀ”: RIMOWA HÉ LỘ BẢNG MÀU NGỌT NGÀO CHO MÙA DU LỊCH 2024 13
Tối giản nhưng không hề nhàm chán, loạt vali Essential mới vẫn đảm bảo trải nghiệm lữ hành tối ưu. Ngăn chứa thông minh bao gồm một ngăn có khóa kéo và một túi lưới lớn, giúp sắp xếp đồ đạc ngăn nắp và dễ dàng tìm kiếm, trong khi hệ thống nắp đậy Flex Divider có thể điều chỉnh và nén, giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ và giữ cho đồ đạc luôn gọn gàng.
“ĐU ĐỦ” VÀ “BẠC HÀ”: RIMOWA HÉ LỘ BẢNG MÀU NGỌT NGÀO CHO MÙA DU LỊCH 2024 19
“ĐU ĐỦ” VÀ “BẠC HÀ”: RIMOWA HÉ LỘ BẢNG MÀU NGỌT NGÀO CHO MÙA DU LỊCH 2024 21
“ĐU ĐỦ” VÀ “BẠC HÀ”: RIMOWA HÉ LỘ BẢNG MÀU NGỌT NGÀO CHO MÙA DU LỊCH 2024 23
Ngoài ra, các món đồ lữ hành xinh xắn, tiện dụng cũng trở lại với diện mạo tươi mới. Những chiếc túi đeo chéo RIMOWA Personal Polycarbonate trở thành phụ kiện thời trang (thường nhật lẫn giữa chuyến đi), hay những chiếc balô nắp gập Signature mang dung tích ấn tượng. Một loạt túi đựng đồ và Charm trang trí vali và sticker cũng đã được thương hiệu nước Đức giới thiệu trong BST mới.
Bộ sưu tập RIMOWA Essential 2024 đa sắc sẽ chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 2 tháng 5 năm 2024. Tại Việt nam, thương hiệu RIMOWA được phân phối chính hãng bởi Công ty Quốc tế Tam Sơn.