Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Thư

ngỏ

7

Emag Thư ngỏ 07 3

"A Winter

Getaway"

Khi gió lạnh thêm ngọt ngào và lòng người thêm hồi hộp chờ đợi khắc giao thời, mọi cảm xúc bỗng chiếm lĩnh tâm trí, dọn đường cho một cuộc chạy trốn khỏi bao âu lo, phiền muộn của cuộc sống ngày thường.

Với số ELITE by Tam Sơn thứ 7, hãy cùng chúng tôi khơi dậy tinh thần phiêu lưu bất tận để cùng nhau “đi trốn”, bỏ lại sau lưng bao bề bộn của năm cũ, nạp đầy ổ cót bằng năng lượng tươi mới, hân hoan trước khi trở lại với bao dự định dang dở cho một năm 2020 đầy hứa hẹn.

Tiếp tục khai thác mọi khía cạnh sống thông qua lăng kính của ngành hàng xa xỉ, cung cấp tới bạn những thông tin bổ ích và lý thú hơn bao giờ hết cho mùa Lễ hội cuối năm, chúng tôi hy vọng “A Winter Getaway” sẽ là tấm vé thông hành đưa bạn tới miền đất của những sục sôi hứng khởi, khi mà nhành cây tầm gửi đang chờ đợi những nụ hôn ấm áp, dây đăng-ten và từng gói quà bọc trong giấy trang kim đã sẵn sàng. Ngồi xuống bên tách trà nóng hay ly vang nồng, nhấn nút đếm giờ trên chiếc Chopard Mille Miglia và chúng ta sẽ khởi hành sau “3… 2…. 1!”

 

Ban biên tập,

Follow Us on