Giới Thiệu Bộ Suit Superblack Từ Hugo 1
Tin Tức Mới Nhất

Giới Thiệu Bộ Suit Superblack Từ Hugo

Giới Thiệu Bộ Suit Superblack Từ Hugo 3

Một bộ suit màu đen là một món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của cánh mày râu. Nhưng làm thế nào để nổi bật trong bộ đồ đó, HUGO sẽ mang đến cho bạn một câu trả lời hoản hảo: bộ suit Superblack.

CHẤT LIỆU VẢI ĐẶC BIỆT

Nhà máy sản xuất vải của HUGO tại Ý đã dành hơn 5 năm để phát triển ra một quy trình riêng biệt cho phép màu nhuộm ngấm sâu vào sợi len nguyên chất mà không bị phai màu. Sợi vải Super 130 này được dệt thành miếng vải len mịn, được sử dụng cho các bộ suit Superblack của HUGO.

Giới Thiệu Bộ Suit Superblack Từ Hugo 5Giới Thiệu Bộ Suit Superblack Từ Hugo 7

HƯỚNG DẪN CÁCH MẶC

Trong khi màu sắc đóng một vai trò quan trọng, thì phong cách và phom dáng cũng góp phần quyết định tạo nên bộ suit này. Chiếc áo vest single-breasted (chỉ có một hàng khuy ở giữa) tạo phom ôm sát, phần túi và vai tạo phom dáng sắc nét phù hợp cho cả các buổi làm việc lẫn các buổi tiệc tùng sau giờ làm.

Để tạo một dáng vẻ màu đen hoàn hảo, bạn có thể kết hợp với áo sơ mi bó màu trắng và chiếc cà vạt bản hẹp, hoặc cá tính hơn với áo sơ mi màu đen. Táo bạo hơn, bạn có thể kết hợp với một chiếc áo T-shirt và đôi giày Chelsea boots.

Giới Thiệu Bộ Suit Superblack Từ Hugo 9Giới Thiệu Bộ Suit Superblack Từ Hugo 11

MÀU ĐEN VĨNH CỬU

Mỗi bộ suit Superblack của HUGO được hoàn thiện từ một quá trình nghiêm ngặt để đảm bảo giữ màu. Điều này ngăn cản vải không bị phai màu theo thời gian, giữ cho màu đen được ngấm sâu và giữ được độ bóng tinh tế lâu dài.