Giới Thiệu Bst Boss Athleisure Mùa Prefall 18 1
Tin Tức Mới Nhất

Giới Thiệu Bst Boss Athleisure Mùa Prefall 18

Giới Thiệu Bst Boss Athleisure Mùa Prefall 18 3

Từ những mùa trước, cảm hứng lớn nhất của BOSS luôn tập trung chủ yếu vào thế hệ GenZ và lối sống của họ. Mùa này, BOSS quyết định đi sâu hơn vào phong cách sống năng động, thể thao của thế hệ GenZ. Điều này đòi hỏi phải tìm tới những giải pháp thông minh, mang hơi hướng tương lai cho những món đồ hàng ngày, không chỉ riêng với quần áo. Nhìn vào tương lai để trân trọng hơn quá khứ, đây cũng là điểm nhấn của Bộ sưu tập mùa Pre-Fall (tiền Thu-Đông) này, và tất nhiên, không thể thiếu được sự thoải mái mà BOSS vẫn luôn mang lại cho khách hàng.

Một mặt, dòng Sport-Elite (thể thao cao cấp) lấy cảm hứng từ phòng thay đồ 2.0, phòng tập của thế hệ mới với những trang phục tập mang hơi hướng tương lai. Hãy tưởng tượng những đường sọc thể thao, những khối màu đổ nghiêng tạo nên một vẻ đẹp hiện đại, đơn giản, pha trộn giữa tương lai và quá khứ (future-retro). Mặt khác, dòng Softwear (với các chất liệu mềm mại) với chủ đề thiết kế tập trung vào tương lai và những công trình kiến trúc có mối liên kết với tự nhiên, ví dụ như bảo tàng núi The Messner. Công trình kiến trúc này đã trở thành nguồn ý tưởng chính của thương hiệu BOSS.

Các chủ đề thiết kế chính:

Giới Thiệu Bst Boss Athleisure Mùa Prefall 18 5

Essentials, dòng cơ bản của BST này đại diện cho xu hướng logomania dành cho lối sống năng động.

Nature-Architech’, (sự kết hợp giữa thiên nhiên và kiến trúc) những hình in trên mặt sản phẩm thể hiện một sự giao hoa giữa thiên nhiên và những công trình kiến trúc hiện đại.

Minimalist, nghệ thuật tối giản được thể hiện qua như những hình khối và hoạt tiết nhỏ, làm tăng độ tinh tế và vẻ sang trọng trong chất liệu và hiệu ứng in độc đáo.

Modern heritage, sự tái hiện của những kiểu dáng cổ điển trong một phong thái hiện đại hơn với những chất liệu và những chi tiết, thiết kế mới.

Varsity 2.0, là một thông điệp mạnh mẽ về sự giao thoa giữa cổ điển-hiện đại (future retro) với những khối màu retro, đường sọc thể thao và chất lượng cao cấp công nghệ cao cho một lối sống năng động.

Modern Explorer, phong cách thời trang nhằm giúp cho những chuyến du ngoạn được thoải mái hơn. Phong cách này bao gồm các món đồ không nhăn, ngăn ngừa mùi và có mật độ elastane cao cho độ đàn hồi nhất có thể.

Giới Thiệu Bst Boss Athleisure Mùa Prefall 18 7Giới Thiệu Bst Boss Athleisure Mùa Prefall 18 9Giới Thiệu Bst Boss Athleisure Mùa Prefall 18 11

Giới Thiệu Bst Boss Athleisure Mùa Prefall 18 13Giới Thiệu Bst Boss Athleisure Mùa Prefall 18 15Giới Thiệu Bst Boss Athleisure Mùa Prefall 18 17

Màu sắc

BST BOSS Pre-Fall 2018 gồm 2 màu chủ đạo đậm chất thể thao: màu cam Puffins Bill và màu xanh dương Daphne được kết hợp hài hoà với những gam màu khác như đen, trắng và ghi. Những màu này mang lại vẻ thoải mái mà vẫn giữ được tính thể thao năng động cho toàn BST.

Giới Thiệu Bst Boss Athleisure Mùa Prefall 18 19