Giới Thiệu Bst Boss Nữ Mùa Prefall 18 1
Tin Tức Mới Nhất

Giới Thiệu Bst Boss Nữ Mùa Prefall 18

Một thành phố hiện đại luôn là nơi để thử nghiệm và khám phá. Với một môi trường đầy hứa hẹn và tiềm năng như vậy, bộ sưu tập Pre-Fall 2018 của BOSS Woman thu hút một số lượng các cá nhân mới.Trong khi các kết nối kỹ thuật số đã mang lại những thay đổi tích cực cho thế giới của chúng ta, thì cũng có một xu hướng ngược lại khao khát thoát khỏi tất cả các siêu kết nối này.

Giới Thiệu Bst Boss Nữ Mùa Prefall 18 3Giới Thiệu Bst Boss Nữ Mùa Prefall 18 5

Bộ sưu tập Pre-Fall 18 tập trung mạnh vào các họa tiết in, bao gồm cả hoạ tiết cây cọ nay có thêm phiên bản thêu tinh tế; áo thun và hàng dệt kim cũng được tô điểm bằng các hình in đặc sắc. BST kết hợp truyền thống cắt may với phong cách thể thao, cùng xu hướng thời trang và tay nghề thủ công tỉ mỉ qua các chi tiết đẹp và tinh tế. Đây là những trang phục hiện đại, kết hợp giữa phong cách formal và informal với sự tự tin. Bộ sưu tập Pre-Fall đã gỡ tất cả các nút rối trong nhu cầu thời trang hiện đại và đóng vai trò hoàn hảo như một BST chuyển mùa sang mùa thu/đông tới.

Giới Thiệu Bst Boss Nữ Mùa Prefall 18 7Giới Thiệu Bst Boss Nữ Mùa Prefall 18 9Giới Thiệu Bst Boss Nữ Mùa Prefall 18 11

Màu sắc

Bảng màu bao gồm vani nhạt, cam rực rỡ, tím lilac, màu xám, đất sét ấm áp và màu đen. Các loại vải sáng màu và phong cách xếp lớp nhẹ giúp đưa phong cách thể thao vào thời trang thường ngày, lãng mạn và hiện đại. Vải được chế tác và tô điểm, sử dụng các chi tiết cắt laser, để làm cho mỗi món đồ có một nét đặc biệt riêng – tạo ra một công nghệ trang trí thực sự.

Giới Thiệu Bst Boss Nữ Mùa Prefall 18 13Giới Thiệu Bst Boss Nữ Mùa Prefall 18 15