Tin Tức Mới Nhất

Giới thiệu BST BOSS Smart Casual mùa PreFall 18

Đã đến lúc nghỉ ngơi – hãy dành tặng chính mình một kỳ nghỉ thực sự, trải nghiệm tất cả những thú vui mới lạ và hoà mình vào miền đất nhiệt đới tươi đẹp.

Màu sắc

Nhờ vào những tông màu phá cách, bộ sưu tập mang đậm chất cá tính, phóng khoáng. Bảng màu bao gồm màu trắng sáng, xám nhạt, màu cát vàng, màu cam gạch, màu lục thẫm, màu xanh da trời và màu xanh khói, với các điểm màu đỏ hoa anh túc, màu ngọc lục bảo sáng và màu xanh tươi.

Những yếu tố thiết kế chủ đạo

PHOM DÁNG QUÁ KHỔ– THOẢI MÁI NGÀY HÈ

Kiểu dáng suông, rộng rãi và thoải mái đem đến sự linh hoạt tạo nên phong cách rất riêng của mỗi người.

ĐỒ JERSEY – PHỐI LỚP MÀU SẮC

BST nhấn mạnh vào sự thoải mãi của chất vải jersey, dùng trong áo polo, áo thun và quần shorts, cùng với những món đồ vải lanh dịu nhẹ.

HỌA TIẾT NHIỆT ĐỚI – TỪ ĐƠN GIẢN TỚI CÁ TÍNH BẮT MẮT

Hoạ tiết cây cọ được thiết kế với hai phiên bản khác nhau: một bản đặc biệt với họa tiết zig-zag chạy ngang ấn tượng, hoàn hảo cho buổi tiệc cocktail bên quầy bar bên hồ bơi. Điểm nhấn khác ở bộ sưu tập này là phong cách ăn mặc thoải mái,không kiểu cách với áo polo, áo thun và túi đều in hình cây cọ.

Chủ đề “Người tiên phong”

Chào mừng bạn đến với thành phố hiện đại, một sân chơi đa năng để thử nghiệm và khám phá. Lấy cảm hứng từ môi trường đô thị năng động, bộ sưu tập Pre-Fall 2018 của BOSS Menswear thu hút một thế hệ trẻ với phong cách độc lập tự tin.

Màu sắc

Bảng màu bao gồm màu trắng sáng, màu cát vàng, màu đá mắt mèo xám, xám trung, màu ngọc trai khói, màu ngọc lục bảo tươi, màu lục thẫm, màu xanh coban và navy sẫm, với những điểm nhấn màu đỏ rực và màu đỏ sẫm cà chua.

Những yếu tố thiết kế chủ đạo

CITY CLIMBING/SPORTIVE TAILORING (coi thành phố như một đỉnh núi để chinh phục)

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, một phong trào đối nghịch đã xuất hiện: mong muốn thoát khỏi tất cả các siêu kết nối. Một cách để trốn thoát là trở thành người tiên phong khám phá sân chơi đô thị – điều này đã truyền cảm hứng cho một bộ sưu tập đầy đủ các chi tiết và màu sắc bất ngờ, dựa trên năng lượng của những đồ thể thao năng động, đặc biệt là dụng cụ leo núi. Chủ đề leo núi được thể hiện xuyên suốt trong các chi tiết, từ các cung đường may zigzag đến phần ống bó thể thao và các họa tiết dây thừng.

LIGHT LAYERING – TRANSEASONAL / TECHNICAL SURFACES (bề mặt lớp vải mỏng phù hợp cho lúc chuyển mùa)

Phong cách mới được lấy cảm hứng từ đồ thể thao, được sử dụng trên những chất liệu vải cao cấp cùng những chi tiết tỉ mỉ đã tạo nên một vẻ tinh tế rất riêng.