Giới Thiệu Bst Hugo Mùa Prefall 18 1
Tin Tức Mới Nhất

Giới Thiệu Bst Hugo Mùa Prefall 18

Văn hóa lễ hội và tiệc tùng khởi điểm từ những năm 1990 đã luôn là nguồn năng lượng và tinh thần sáng tạo trong nhiều thập kỷ qua. Hãy tưởng tượng một thế kỷ 21 với những bữa tiệc âm nhạc trong rừng – tận hưởng những ngày cuối cùng của mùa hè – đó sẽ là nơi những người trẻ với niềm đam mê âm nhạc tận hưởng những niềm vui và tự do đến từ thế giới thiên nhiên.

Ngay tại đây, ngay bây giờ, tận hưởng và sống hết mình. Như khẩu hiệu trên một chiếc áo thun HUGO. Our time is now – «Giờ là khoảnh khắc của chúng ta»

Giới Thiệu Bst Hugo Mùa Prefall 18 3

Chủ đề thành thị hoà hợp cùng thiên nhiên được thể hiện trong BST Pre-fall 18 đã kết hợp cảm hứng từ văn hóa đến từ các hộp đêm với những mẫu trang phục đa chức năng, phù hợp cho những hoạt động ngoài trời. Đây là một BST giao mùa hoàn hảo và chuẩn bị cho BST Thu/Đông sắp tới.

Bên cạnh sự ảnh hưởng của những món đồ mặc ngoài trời đa chức năng, thể thao là một nguồn năng lượng mới cho BST. Những đường kẻ bằng chất liệu sợi tổng hợp tương phản đã trở lại trong mùa này để tạo nên sự hoà trộn giữa thời trang và thể thao, đó chính là điều HUGO mong đợi.

Giới Thiệu Bst Hugo Mùa Prefall 18 5Giới Thiệu Bst Hugo Mùa Prefall 18 7

Kĩ thuật may được chi phối bởi những dáng áo quần bó sát và chất liệu vải cao cấp . Điểm đặc biệt của bộ đồ suit là chiếc khoá kéo được lấy cảm hứng từ chiếc áo khoác ngoài, trong khi bộ suit một hàng khuy đi kèm với một dải băng trên ngực và lưng. Một chiếc áo khoác chất liệu sợi tổng hợp có thể mặc hai mặt và gấp lại để đem theo mình có một có đường vải dọc phản chiếu ở phía sau.

Giới Thiệu Bst Hugo Mùa Prefall 18 9Giới Thiệu Bst Hugo Mùa Prefall 18 11Giới Thiệu Bst Hugo Mùa Prefall 18 13

Chiếc áo khoác ngoài có mũ có thể dùng một chiếc ba lô, trong khi một chiếc áo khoác bomber quá khổ có dải băng dọc vai mang hơi hướng những năm 1990. Phần vai đổ cũng được dùng trên áo sơ mi, với hoạt tiết các dải băng và đom đóm. Các món đồ dệt kim cũng có phom dáng quá khổ, như áo len cổ tròn hai màu.

Giới Thiệu Bst Hugo Mùa Prefall 18 15Giới Thiệu Bst Hugo Mùa Prefall 18 17

Áo khoác bomber được lấy cảm hứng từ áo chắn gió với phần trong cánh tay đục lỗ và chi tiết sợi tổng hợp. Quần nay được lấy cảm hứng từ quần âu trắng những năm 90 với đường zip dài và dải băng chạy dọc quần. Lớp phủ màu đen tương phản và hiệu ứng đặc biệt được sử dụng để làm cho quần jean denim trông giống như da, trong khi các loại quần jean cũng bao gồm jersey và các loại vải co giãn, cùng phần da được kết hợp độc đáo.

Bảng màu

Bảng màu bao gồm các màu sáng, được dẫn dắt bởi màu xanh rêu sâu, navy và một màu cam rực rỡ. Đen và trắng dùng cùng nhau cho vẻ mạnh mẽ và hình hoạ bắt mắt. Màu xám cũng được dùng trong bst này.