Happy Hearts - Những Tạo Tác Mới Cho Những Người Phụ Nữ Mang Trái Tim Nhân Hậu 1
Tin Tức Mới Nhất

Happy Hearts – Những Tạo Tác Mới Cho Những Người Phụ Nữ Mang Trái Tim Nhân Hậu

 Dịu dàng và tươi vui, quả cảm và nhân ái, nổi bật nhưng tươi tắn: trái tim là biểu tượng của sức sống giàu có, là trung tâm trong những sáng tạo của Chopard. Với biểu tượng này, Maison Chopard đã làm phong phú BST Happy Hearts với những mặt dây chuyền kiểu cocktail và hoa tai bằng vàng hồng 18K kết hợp cùng ngọc trai, đá onyx, kim cương, đá long công và đá đỏ. Những lá bùa hộ mệnh rực rỡ sắc màu này dành cho những người phụ nữ mang trái tim nhân hậu và căng tràn nhựa sống.

Happy Hearts - Những Tạo Tác Mới Cho Những Người Phụ Nữ Mang Trái Tim Nhân Hậu 3 

Đóa hoa hình trái tim rực rỡ trên cổ

Trong một vài năm, BST Happy Hearts đã trở thành biểu tượng trang sức của Chopard, tỏa vầng hào quang qua một loạt những “lá bùa hộ mệnh” nhỏ xinh lấp lánh với những biểu tượng trái tim đầy màu sắc. Giờ đây, bộ sưu tập này chào đón hai phiên bản mặt dây chuyền kiểu cocktail size lớn bằng vàng hồng hoặc vàng trắng 18K, đính mặt ngọc trai, đá lông công hoặc nạm kín kim cương với nhiều kích cỡ khác nhau, đều được sắp xếp khéo léo thành một đóa hoa xinh xắn. Trong số đó, có một trái tim mang kích cỡ nhỏ hơn nhưng mang theo biểu tượng tiêu biểu nhất của Chopard, một viên kim cương nhảy múa giữa hai mặt kính sapphire, lấy cảm hứng từ BST Happy Diamonds từ năm 1976. Đại diện cho tinh thần Joie de Vivre, điệu nhảy bất tận của nó khơi gợi nên những xúc cảm trong trái tim của mỗi người phụ nữ, về cả sự bao dung lẫn những cảm xúc thầm kín nhất. Mặt dây chuyền thanh lịch này có hai kích cỡ và là người bạn phong cách lý tưởng cho một bộ đồ đi tiệc cocktail cũng như cực thời thượng khi kết hợp với trang phục thường ngày.

Happy Hearts - Những Tạo Tác Mới Cho Những Người Phụ Nữ Mang Trái Tim Nhân Hậu 5

Happy Hearts - Những Tạo Tác Mới Cho Những Người Phụ Nữ Mang Trái Tim Nhân Hậu 7 

Một điệu vũ sóng đôi lôi cuốn của trái tim

Dưới sức sáng tạo vô bờ bến của Maison Chopard, những nghệ nhân trong xưởng chế tác đã chế tác những đôi khuyên tai bằng vàng hồng hoặc vàng trắng 18K với hai trái tim tạo ra một vũ điệu sóng đôi tuyệt vời. Gắn trên đầu khuyên tai, trái tim nhỏ gắn mang một viên kim cương chuyển động tự do giữa trung tâm, đồng vọng cùng trái tim lớn hơn ở phần dưới của khuyên tai, đính kim cương hoặc ngọc trai, đá onyx, đá long công hoặc đá đỏ. Hai trái tim được kết nối bởi gọng vàng ẩn giấu phía sau, tạo cảm giá trái tim lớn đang trôi nhẹ nhàng dưới đôi tai. Hai trái tim này có thể đeo cùng nhau hoặc tách rời, mang lại sự linh hoạt về phong cách cho các quý cô, thể hiện tinh thần của bộ sưu tập: quý giá nhưng nhẹ nhàng, linh hoạt nhưng trung thành với phong cách, màu sắc nhưng kín đáo.

Happy Hearts - Những Tạo Tác Mới Cho Những Người Phụ Nữ Mang Trái Tim Nhân Hậu 9

 

Happy Hearts - Những Tạo Tác Mới Cho Những Người Phụ Nữ Mang Trái Tim Nhân Hậu 11 

Bộ sưu tập Happy Hearts

Những sáng tạo trang sức trong BST Happy Hearts luôn dành cho những người phụ nữ có trái tim bao dung, một nữ anh hùng trong cuộc sống hàng ngày, người tìm thấy sự đồng cảm giữa những cam kết của Maison Chopard với sự nhân hậu của cô ấy. Những người phụ nữ mang trái tim bao dung tìm thấy sự tương đồng của bản thân trong những giá trị mà BST Happy Hearts mang đến, đó là sự hào phóng và quan tâm đến người khác. Những món trang sức như lá bùa hộ mệnh sẽ luôn hộ tống những nữ anh hùng này trong cuộc sống hàng ngày cũng như giúp họ tỏa sáng trong các buổi dạ tiệc lấp lánh.

Happy Hearts - Những Tạo Tác Mới Cho Những Người Phụ Nữ Mang Trái Tim Nhân Hậu 13

 

Happy Hearts - Những Tạo Tác Mới Cho Những Người Phụ Nữ Mang Trái Tim Nhân Hậu 15

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG:

Chopard Hà Nội:
Khách sạn Sofitel Legend Metropole 15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm
Tel: 024 39365223

Chopard Hồ Chí Minh:
116 Nguyễn Huệ, Quận 1
Tel: 028 3823 8709