Tìm kiếm
Close this search box.
EN
Nhẫn & trang sức Piaget cho mùa cưới 1

EXTRAORDINARY LOVE

Yêu và được yêu là điều Phi thường không dễ gì bắt gặp trong cuộc đời. Hãy vinh danh tình yêu ấy bằng những Tuyệt tác tinh xảo từ công xưởng của sự Xuất chúng – Piaget, nhà chế tác danh giá Thuỵ Sĩ từ 1874.

Khám phá những thiết kế biểu tượng được khao khát trong hàng thập kỷ, những kiệt tác vàng và đá quý tinh xảo độc nhất vô nhị cùng những bộ chuyển động tinh vi sẽ đo đếm từng giây phút của chuỗi ngày hạnh phúc. From Les Ateliers de L’Extraordinaire, with Extraordinary Love.

NHẪN CƯỚI

Tình yêu là gì? Sự chiếm hữu ngọt ngào, hay chuỗi ngày hạnh phúc không có điểm đầu và điểm cuối như một vòng xoay vĩnh cửu. Hãy vinh danh tình yêu bất tử với những chiếc nhẫn xoay Possession, thiết kế biểu tượng của Piaget. Mỗi phiên bản nhẫn Possession trang trí Palace Décor đều là độc bản, không có chiếc thứ hai.

Nhẫn & trang sức Piaget cho mùa cưới 3
Nhẫn & trang sức Piaget cho mùa cưới 65

TRANG SỨC CƯỚI

Với trang sức cho sự kiện trọng đại nhất cuộc đời, Piaget không thoả hiệp trên bất cứ tiêu chuẩn nào. Những tạo tác hoàn mỹ, cho khoảnh khắc hoàn hảo: lãng mạn như bông hồng Piaget Rose, rạng rỡ như tia nắng Piaget Sunlight, hay tinh nghịch như vòng xoay Possession.