Tìm kiếm
Close this search box.
EN

HUGO lan tỏa cảm hứng mạnh mẽ từ thế giới số cho mùa Thu Đông 2022

Là một thương hiệu tôn vinh cá tính nguyên bản, HUGO tiếp tục khuyến khích và truyền cảm hứng để mỗi cá nhân được sống thật với bản thân và làm chủ diện mạo của mình. Thương hiệu gắn liền với cá tính nổi loạn tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong này thông qua chiến dịch Thu Đông 2022 cùng thông điệp #HUGOYourWay.

HUGO lan tỏa cảm hứng mạnh mẽ từ thế giới số cho mùa Thu Đông 2022 1
Rapper Big Matthew (nhóm K.A.R.D) xuất hiện trở lại trong chiến dịch mùa Thu Đông 2022 của HUGO.

Tiếp nối nguồn năng lượng mới được ra mắt từ đầu năm, HUGO tiến xa hơn nữa trong việc làm mới thương hiệu qua chiến dịch lần này. Giờ đây, câu khẩu hiệu đặc trưng #HUGOYourWay được xuất hiện ấn tượng trên những màn hình lớn truyền cảm hứng cho từng cá nhân bộc lộ cá tính riêng của mình.

HUGO lan tỏa cảm hứng mạnh mẽ từ thế giới số cho mùa Thu Đông 2022 3
Rapper Big Matthew mặc những thiết kế mang nhận diện thương hiệu mới của HUGO.

Rapper người Mỹ gốc Hàn Big Matthew và rapper người Mỹ gốc Guyana SAINT JHN – hai đại sứ thương hiệu của HUGO từ tháng Một – đã có màn tái xuất ấn tượng trong mùa Thu Đông 2022. Cùng góp mặt với hai nam rapper là người mẫu, ca sĩ Selah Marley, tạo nên bộ ba truyền cảm hứng – những người không ngần ngại chọn lối đi riêng và phá vỡ mọi rào cản.

HUGO lan tỏa cảm hứng mạnh mẽ từ thế giới số cho mùa Thu Đông 2022 5
Người mẫu, ca sĩ Selah Marley

Với sự lấn sân ấn tượng trên nền tảng TikTok cùng với Instagram, HUGO tiếp tục khám phá những cách thức mới để kết nối với cộng đồng người yêu thời trang trẻ trung.

HUGO lan tỏa cảm hứng mạnh mẽ từ thế giới số cho mùa Thu Đông 2022 7
Rapper người Mỹ gốc Guyana SAINT JHN