EN

HUGO RA MẮT BỘ SƯU TẬP MỚI LẤY CẢM HỨNG Á ĐÔNG, VINH DANH GIỚI TRẺ NƠI ĐÔ THỊ NHƯ NHỮNG “CHIẾN BINH ĐƯỜNG PHỐ”

Mạnh mẽ hơn, phóng khoáng hơn, BST mới nhất từ HUGO đã truyền tải những nét cảm hứng văn hóa Á Đông bằng hình tượng “chiến binh đường phố” đặc biệt ấn tượng với tên gọi “Neon Tigers”.

HUGO RA MẮT BỘ SƯU TẬP MỚI LẤY CẢM HỨNG Á ĐÔNG, VINH DANH GIỚI TRẺ NƠI ĐÔ THỊ NHƯ NHỮNG “CHIẾN BINH ĐƯỜNG PHỐ” 1
Muốn biết được bộ mặt của văn hóa đương đại, cách dễ nhất là nhìn vào thời trang đường phố. Triết lý này được khẳng định bởi hầu hết các nhà mốt lớn trên thế giới khi ở thời điểm hiện tại, không một thương hiệu nào bỏ qua miếng bánh ngọt ngào này. Đối với các nước Đông Nam Á vốn đã chịu nhiều ảnh hưởng từ streetwear Hàn Quốc và Trung Quốc thì bộ sưu tập mới nhất từ thương hiệu HUGO hẳn sẽ là làn gió mới phóng khoáng và thú vị hơn, khi mà thương hiệu nước Đức đã sử dụng chính cảm hứng từ văn hóa Á Đông để tạo ra BST mới nhất của hãng mang tên “Neon Tigers”.
“Neon Tigers” là một cấu tứ lạ lùng và thú vị khi kết hợp hình ảnh “mãnh hổ” hoang dã với sắc màu neon – vốn đại diện cho những biển hiệu và bảng điện tử hiện đại trong thành phố. Với “Neon Tigers”, HUGO muốn truyền tải khái niệm “Young urban warriors” – những “chiến binh đường phố” trẻ trung đang sinh sống tại các thành phố lớn. Họ là thế hệ trẻ Gen Z đang hàng ngày làm việc và sinh sống nơi đô thị; mỗi người đều mang trong mình những câu chuyện thú vị, cố gắng chiến thắng những “trận chiến” oanh liệt không tên.

HUGO RA MẮT BỘ SƯU TẬP MỚI LẤY CẢM HỨNG Á ĐÔNG, VINH DANH GIỚI TRẺ NƠI ĐÔ THỊ NHƯ NHỮNG “CHIẾN BINH ĐƯỜNG PHỐ” 3HUGO RA MẮT BỘ SƯU TẬP MỚI LẤY CẢM HỨNG Á ĐÔNG, VINH DANH GIỚI TRẺ NƠI ĐÔ THỊ NHƯ NHỮNG “CHIẾN BINH ĐƯỜNG PHỐ” 5HUGO RA MẮT BỘ SƯU TẬP MỚI LẤY CẢM HỨNG Á ĐÔNG, VINH DANH GIỚI TRẺ NƠI ĐÔ THỊ NHƯ NHỮNG “CHIẾN BINH ĐƯỜNG PHỐ” 7

Họa tiết chính là yếu tố ghi điểm lớn nhất của BST này, khi mà các item đều được trang trí bởi hình ảnh mang đậm chất đường phố. Đó có thể là chuỗi logo HUGO được vạch thành dòng như các bức Graffiti chằng chịt trên các góc phố bụi bặm, hình ảnh mãnh hổ đang thị uy đầy cá tính hay một tấm hình với độ phân giải “ảnh phim” được sử dụng làm hình trang trí áo phông. Những hình ảnh được sử dụng kể trên cũng khéo léo lồng ghép các yếu tố như giàn giáo, góc phố hay nhà tập thể quen thuộc, hứa hẹn sẽ dễ dàng “mua chuộc” nhiều tín đồ thời trang Việt. Đặt trên nền những trang phục thiết yếu dễ mặc, dễ kết hợp, loạt phục trang mới này của HUGO đưa ra vô vàn chọn lựa kết hợp đơn giản nhưng đẹp mắt và thú vị.

HUGO RA MẮT BỘ SƯU TẬP MỚI LẤY CẢM HỨNG Á ĐÔNG, VINH DANH GIỚI TRẺ NƠI ĐÔ THỊ NHƯ NHỮNG “CHIẾN BINH ĐƯỜNG PHỐ” 9HUGO RA MẮT BỘ SƯU TẬP MỚI LẤY CẢM HỨNG Á ĐÔNG, VINH DANH GIỚI TRẺ NƠI ĐÔ THỊ NHƯ NHỮNG “CHIẾN BINH ĐƯỜNG PHỐ” 11HUGO RA MẮT BỘ SƯU TẬP MỚI LẤY CẢM HỨNG Á ĐÔNG, VINH DANH GIỚI TRẺ NƠI ĐÔ THỊ NHƯ NHỮNG “CHIẾN BINH ĐƯỜNG PHỐ” 13

Với Neon Tigers, một chàng trai cá tính có thể lựa chọn cho mình hầu hết các phục trang Xuân – Hè cần thiết. Quần jeans, áo sơ mi, quần nỉ và áo phông/ polo hay những chiếc hoodie mỏng phù hợp với tiết sang Xuân sẽ là sự lựa chọn “dễ dàng” khi kết hợp cùng giày sneaker, phụ kiện kính mắt, túi xách, hay mẫu mũ lưỡi trai “Neon Tigers” đã xuất hiện ngay trong chính BST đặc biệt này.
BST “Neon Tigers” hiện đã có mặt tại các cửa hàng của HUGO trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, thương hiệu HUGO hiện đang được phân phối chính hãng bởi công ty Tam Sơn qua hệ thống cửa hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế.