Hugo Và Những Bộ Suit Từ Thành Berlin: Mỗi Ngày, Đàn Ông Nước Đức Chọn Một “Niềm Vui” 1
Tin Tức Mới Nhất

Hugo Và Những Bộ Suit Từ Thành Berlin: Mỗi Ngày, Đàn Ông Nước Đức Chọn Một “Niềm Vui”

Hugo Và Những Bộ Suit Từ Thành Berlin: Mỗi Ngày, Đàn Ông Nước Đức Chọn Một “Niềm Vui” 3

Bộ suit, về cơ bản có thể coi là chiến phục của một người đàn ông hiện đại. Ban ngày tự tin đĩnh đạc, ban đêm cuồng nhiệt mê say, một bộ suit đẹp đóng vai trò nhất định trong việc đưa những chàng trai đến gần hơn với những cơ hội rộng mở và cả vô vàn khám phá thú vị trong cuộc sống. Quan trọng là thế, nhưng những bộ suit với tất cả những giá trị thiêng liêng cùng vẻ cầu kì của nó không khỏi vương lại cho nhịp sống hiện đại vội vàng một nỗi băn khoăn: có nên diện suit mỗi ngày?

Ngay từ Berlin, trái tim của nước Đức và phần nào là trung tâm của Âu Châu – nơi gắn liền với di sản của những bộ suit – đang có sự xoay vần mạnh mẽ về cách thị dân nơi đây nhìn nhận về những tấm “chiến phục” này. Đậm nét hơn cả chính là HUGO với cuộc cách mạng trong cách tạo ra những bộ suit đương đại để các chàng trai của thế hệ Millenials chấp nhận mặc chúng mỗi ngày với tất cả niềm vui thích, chẳng kém cái cách họ diện jeans và sneakers.

THE BERLIN SUIT VÀ CHỦ NGHĨA CHIẾT TRUNG

Xuân – Hè 2019 đánh dấu bước chuyển mình của HUGO, bao gồm cả những bộ suit thanh lịch và chỉn chu gắn liền với tên tuổi Hugo Boss. Giống như học thuyết chiết trung – “eclectic”, suit của HUGO cho mùa SS19 phá tan sự gò bó và các quy chuẩn có phần cứng nhắc của Âu phục, biến suit thành một thứ phục trang thường ngày mà bất cứ người đàn ông nào cũng sẽ vui thích sử dụng để rồi từ đó khám phá những chuẩn mực thời trang của chính bản thân mình.

Hugo Và Những Bộ Suit Từ Thành Berlin: Mỗi Ngày, Đàn Ông Nước Đức Chọn Một “Niềm Vui” 5Hugo Và Những Bộ Suit Từ Thành Berlin: Mỗi Ngày, Đàn Ông Nước Đức Chọn Một “Niềm Vui” 7

Âm hưởng thời trang đương đại ảnh hưởng tới những bộ suit cá tính này với áo khoác có phần over-sized, thoải mái cho cử động hàng ngày, đồng thời quần được may theo dáng slim-fit hiện đại. Bên trên rộng rãi hơn một chút, bên dưới ôm sát hơn một chút, phong cách thời trang đường phố như đóng một con triện rõ nét lên những bộ Berlin Suit của HUGO. Ngôn ngữ thiết kế này càng được làm nổi bật với phong cách dựng phom, may đo độc đáo lấy cảm hứng từ đồ bảo hộ lao động (với sợi pha len dày dặn, đứng dáng và túi đắp rộng, kèm theo logo HUGO “ngỗ nghịch” nơi tay áo).

Hugo Và Những Bộ Suit Từ Thành Berlin: Mỗi Ngày, Đàn Ông Nước Đức Chọn Một “Niềm Vui” 9

Vậy nên nếu bạn có thắc mắc tại sao đàn ông Berlin có thể mặc suit ra ngoài hàng ngày, câu trả lời ắt sẽ là trào lưu eclectic từ HUGO.

AER SUIT – NHẸ HƠN, NHẸ HƠN NỮA!

“Aer Suit” cũng là một lý do để đàn ông nước Đức thoải mái ăn vận ra đường mỗi ngày. Nhẹ hơn và nhẹ hơn nữa, “Aer Suit” có thể coi là bước tiến đáng ghi nhận của HUGO trong cả khâu sáng chế chất liệu quần áo cũng như cắt may. Được may đo tỉ mỉ để “nhẹ nhàng ôm lấy cơ thể như một làn mây”, Aer Suit sẽ khiến nhiều người phải giật mình nhìn lại bản thân để biết rằng mình vẫn đang… mặc đồ.

Hugo Và Những Bộ Suit Từ Thành Berlin: Mỗi Ngày, Đàn Ông Nước Đức Chọn Một “Niềm Vui” 11Hugo Và Những Bộ Suit Từ Thành Berlin: Mỗi Ngày, Đàn Ông Nước Đức Chọn Một “Niềm Vui” 13

Bí mật dẫn tới sự thoải mái này chính là hai mảnh suit của Aer suit được may từ duy nhất một lớp vải sợi len mỏng nhẹ, khiến bộ suit loại bỏ được tính thô cứng và trở thành thứ phục trang thường ngày dễ tính, có thể mặc vào bất cứ thời điểm nào, bất cứ nơi đâu.

Hugo Và Những Bộ Suit Từ Thành Berlin: Mỗi Ngày, Đàn Ông Nước Đức Chọn Một “Niềm Vui” 15Hugo Và Những Bộ Suit Từ Thành Berlin: Mỗi Ngày, Đàn Ông Nước Đức Chọn Một “Niềm Vui” 17

Và cũng đừng lo nếu bạn muốn mặc Aer suit đi gặp đối tác làm ăn hay tham gia một cuộc phỏng vấn quan trọng – kỹ thuật cắt may trứ danh của Hugo Boss sẽ giải quyết triệt để vấn đề phom dáng của bộ trang phục, khiến Aer Suit không đánh mất đi tính thanh lịch – yếu tố tiên quyết của một bộ suit. Cùng với phong cách eclectic, đây chính là cái cách mà những chàng trai trẻ trung của đô thành Berlin vui thích thể hiện cá tính thời trang độc đáo của mình hàng ngày với một item không mấy ai cho là thường nhật.