Sự kiện

Kenzo ra mắt BST Memento thứ 3: Dàn trai xinh, gái đẹp Sài Thành lạc vào rừng nhiệt đới

Quỳnh Anh Shyn, Phí Phương Anh, Lý Quí Khánh, Khánh Linh The Face, Kelbin Lei, Kaylee Hwang, diễn viên trẻ Duy Khánh v.v… là những cái tên nổi bật trong danh sách khách mời tới tiệc ra mắt BST Memento No.3 tới từ Kenzo.

Takada Kenzo – ông trùm khởi tạo nên mãnh hổ Kenzo giữa lòng thời trang thế giới là một fan lớn của họa sĩ Henri Rousseau, đồng thời cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ các tác phẩm hội họa của ông, đơn cử có thể kể tới bức “The Dream”. Nắm bắt ý niệm đó, cặp đôi hậu bối Carol Lim và Humberto Leon đã đưa tới BST mang tên Memento No. 3, tiếp đà tri ân người đã khơi tại nên thương hiệu Kenzo, đồng thời nối dài chuỗi thành công của thương hiệu sau 2 BST Memento No.1 và No.2.

TIỆC RA MẮT MEMENTO NO.3: DÀN TRAI XINH, GÁI ĐẸP LẠC VÀO RỪNG RẬM KENZO

Vừa qua, tại cửa hàng của Kenzo Việt Nam, hãng đã tổ chức bữa tiệc ra mắt BST Memento No. 3 với concept “rừng nhiệt đới” – hình ảnh thường xuyên được lấy làm nguồn cảm hứng cho các BST của Takada Kenzo. Bộ sưu tập Memento thứ 3 tiếp tục là một hồi ức ngọt ngào từ nhà sáng lập khi lấy cảm hứng từ rừng nhiệt đới, các họa tiết hoa dại, hoa sen, dương xỉ kết hợp với những hình ảnh quen thuộc từ các bức tranh sơn dầu được đắp lên nền vải len dệt kim; những chiếc khăn len bản to đậm chất những năm 80 và boots da mùa đông lạnh thay cho sneaker unisex.

Sự chuyển mùa theo kiểu bình mới, rượu cũng mới nhưng lại ngon như cũ khiến cái kết tạm thời cho giấc mộng đêm hè chuyển đông tên Memento đang ghi điểm mạnh mẽ trong lòng giới mộ điệu thời trang thế giới, đặc biệt là các khách mời nổi tiếng như: Mâu Quỳnh Anh Shyn, Phí Phương Anh, Lý Quí Khánh, Khánh Linh The Face, Stylist nổi tiếng Kelbin Lei , Kaylee Hwang hay diễn viên trẻ Duy Khánh – Quán quân “Gương mặt thân quen”. Những sao trẻ yêu thời trang này đã tỏ ra đặc biệt thích thú khi tham dự tiệc ra mắt Memento No.3 khi được đắm chìm vào không gian giả lập cảnh rừng nhiệt đới rộn ràng hư ơng sắc của hoa dại, những nhành dương xỉ hay hoa sen rực rỡ; nhâm nhi các món ăn nhẹ và đồ uống theo cùng phong cách. Bữa tiệc ra mắt cũng khiến người tham dự đắm chìm vào âm nhạc từ DJ và những góc pose ảnh đẹp mê hồn.

Phí Phương Anh và Khánh Linh The Face diện full look BST Memento 3 đến tham dự sự kiện

Quỳnh Anh Shyn đã chọn đầm hoa của trong Bst Thu Đông của Kenzo phối cùng chiếc K bag vừa mới lên sàn của nhà mốt tham gia sự kiện, cô nàng cũng tỏa ra vô cùng thích thú Bst Memento 3 của nhà mốt

Kelbin Lei và Kaylee Hwang cũng chọn cây đồ cá tính tham dự sự kiện

NTK Lý Quí Khánh cũng tỏ ra rất hứng thú với Bst mới của Kenzo và anh đã đến tham dự từ rất sớm

Diễn viên trẻ Duy Khánh – Quán quân Gương Mặt Thân Quen – Là một tín đồ của Kenzo, anh chàng cũng góp mặt tại sự kiện cùng với stylist Panda

Dàn sao trẻ yêu thời trang thích thú khi lạc vào “khu rừng nhiệt đới” của Kenzo

Bộ sưu tập Memento No.3 của Kenzo với nhiều sắc màu rực rỡ

Màn trình diễn của DJ Minoto


Phần décor F&B cũng theo concept “Khu rừng nhiệt đới” nhằm tạo bất ngờ và thích thú với khách mời tham dự

Có thể nói, hiếm nhà mốt nào tận dụng được những giá trị nguyên bản như Kenzo khi thành công với các chất liệu, ý tưởng không mới tới 3 lần liên tiếp. Memento No. 3 hiện đã có mặt tại các cửa hàng của Kenzo tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ chiều lòng người yêu thời trang bằng phong cách độc đáo, cá tính và trẻ trung.