Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Kenzo ra mắt chiến dịch quảng bá BST Chớm Thu 2024

Theo dấu bình minh trên hành trình từ Tây sang Đông để khám phá nét đẹp thanh lịch mới mẻ của KENZO trong Bộ sưu tập Chớm thu 2024.

PRECO

FW24

Kenzo ra mắt chiến dịch quảng bá BST Chớm Thu 2024 1

Đối với chiến dịch quảng bá Bộ sưu tập Chớm Thu 2024 của KENZO, Giám đốc Nghệ thuật Nigo đã mở rộng tầm nhìn và tưởng tượng ra bản chất giao thoa văn hóa của tủ đồ KENZO ở một vũ trụ xa xôi.

Lấy cảm hứng từ ẩn dụ khoa học viễn tưởng của bộ sưu tập Chớm Thu - được giới thiệu như một phần của show diễn thời trang Thu Đông 2024 vào tháng 1 vừa qua - chiến dịch lấy bối cảnh dựa trên hình ảnh vầng trăng tựa mình trên sóng biển.
Kenzo ra mắt chiến dịch quảng bá BST Chớm Thu 2024 3

PRECO

Được thực hiện bởi Nhiếp ảnh gia Lengua - một người con của Quần đảo Canary và nổi tiếng với các tác phẩm mang tính thách thức những ý tưởng thông thường về thiên nhiên, chiến dịch cũng ghi nhận dàn diễn viên đông đảo.
Kenzo ra mắt chiến dịch quảng bá BST Chớm Thu 2024 5

BST Chớm Thu mùa này –  được khởi nguồn từ bộ sưu tập chính – hé lộ nguồn cảm hứng khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh Trái Đất. Diễn giải khái niệm “theo dấu bình minh” ở quy mô khắp thế giới – từ Tây sang Đông – chiến dịch miêu tả cuộc đối thoại phương Tây – phương Đông và biến nó thành trọng tâm sáng tạo của Nigo. Ngả mình thán phục quang cảnh đổ bộ mặt trăng, sự thanh lịch mới mẻ của KENZO – cốt lõi của bộ sưu tập Chớm Thu – tái xuất trong ánh sáng rực rỡ và ngọn gió ban mai. Tại đây, cuộc đối thoại giữa mặt đất và vũ trụ diễn ra trong những hình bóng và họa tiết lơ lửng giữa thực tại và tương lai.

Với họa tiết mặt trời, chiếc váy xếp ly đặc trưng chiếm vị trí trung tâm cùng với trang phục công nhân KENZO Weave lấy cảm hứng từ họa tiết của áo khoác lính cứu hỏa hakeshi baten. Chấm phá này mang đến cho BST cảm giác thủ công – tinh tế. Quần cargo phi công và áo đính sequin kim loại bám sát ý tưởng du hành vũ trụ “giả tưởng”, tái xuất trên chiếc áo phông mang logo hình ngôi sao. Thiết kế được trang trí với họa tiết KENZO Constellation, tạo ra biểu tượng mới cho nhà mốt dựa trên xúc cảm của một người ngắm sao. BST cũng truyền tải logo Rue Vivienne và họa tiết bông hoa boke theo các họa tiết lấp lánh. Cuối cùng, biểu tượng KENZO Business với năm người đàn ông cầm ca táp khéo léo tôn vinh ban nhạc điện tử Nhật Bản YMO, như một bật mí nhỏ về BST chính.

Kenzo ra mắt chiến dịch quảng bá BST Chớm Thu 2024 25
KENZO HÀ NỘI
30 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
02432013262
KENZO TP. HỒ CHÍ MINH
Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
02432013262
MUA SẮM ONLINE