EN

KENZO ra mắt chiến dịch “Real-To-Be” tại châu Á

Chiến dịch hình ảnh đậm chất Á Đông “Real-To-Be” của KENZO quy tụ 8 gương mặt nghệ sĩ trẻ, tạo điều kiện để họ bộc lộ con người thật của mình thông qua nhiệt huyết với âm nhạc – vốn là một phần tâm hồn và tín điều của họ.

8 nghệ sĩ châu Á tham gia chiến dịch “Real-To-Be” của Kenzo bao gồm: Tyson Yoshi, ca sĩ kiêm nhạc sĩ Hồng Kông; Aisyah Aziz, ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Singapore; Afgan, ca sĩ người Indonesia; BIBI, ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Hàn Quốc; Erik, ca sĩ Việt Nam; James Reid, ca sĩ người Úc gốc Philippines kiêm giám đốc điều hành/nhà sản xuất hãng thu âm; Jaylerr, ca sĩ và diễn viên Thái Lan; Julia Wu, ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Úc gốc Hoa sống tại Đài Loan.

KENZO ra mắt chiến dịch “Real-To-Be” tại châu Á 1
Gương mặt các nghệ sĩ trẻ tham gia chiến dịch “Real-To-Be” của KENZO

Những nghệ sĩ trẻ này cùng chia sẻ điểm chung là sự cống hiến hết mình cho niềm đam mê, cũng như nhiệt huyết âm nhạc đã dẫn họ đến thành công ngày hôm nay. Ngay cả khi thành công ở khắp mọi nơi, họ vẫn giữ được thái độ chân thành và thực tế trong cuộc sống của mình. Đó cũng chính là điều KENZO muốn gửi gắm qua chiến dịch “Real-To-Be” lần này, mang đến nguồn cảm hứng thôi thúc mọi người, cổ vũ họ tìm về niềm đam mê thực sự của bản thân.

Để gia tăng tương tác với Thế hệ trẻ, KENZO sẽ phát hành trên Instagram một filter mới “KENZO Beret” (https://www.instagram.com/ar/361988769344860), và 8 nghệ sĩ châu Á sẽ dẫn dắt mọi người “thử” chiếc mũ KENZO Beret trên mạng xã hội để trải nghiệm, trước khi ghé thăm hệ thống cửa hàng của hãng.