Kenzo Và Tiger Chung Tay Trong Chiến Dịch Cứu Hổ 1
Tin Tức Mới Nhất

Kenzo Và Tiger Chung Tay Trong Chiến Dịch Cứu Hổ

KENZO, Tiger Beer hợp tác cùng Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Thế giới (WWF) triển khai một chiến dịch bảo vệ về loài hổ hoang dã. Theo đó nhà mốt KENZO cho ra mắt bộ sưu tập “Rare Stripes” với 8 mẫu thiết kế và mỗi một thiết kế sẽ là một câu chuyện riêng biệt được lấy cảm hứng từ những loài hổ thực sống ở rừng Mondulkiri, Cambodia.

Bộ sưu tập “Rare Stripes” được sản xuất với số lượng giới hạn bởi chất liệu cotton hữu cơ và sẽ có mặt ở một số cửa hàng của Kenzo quốc tế bắt đầu từ tháng 8. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được dùng để dành tặng WWF để hỗ trợ tăng gấp đôi số lượng hổ hoang trên thế giới.

Kenzo Và Tiger Chung Tay Trong Chiến Dịch Cứu Hổ 3

Hình ảnh Bộ đôi Giám đóc Sáng tạo của KENZO cùng các nghệ sỹ thực hiện chiến dịch này

Trước đó, vào năm 2017, bia Tiger và WWF đã khởi động chiến dịch #3890Tigers Challenge với thông điệp “loài người có thể sống chung với hổ” . Lần này, các giám đốc sáng tạo của KENZO- Humberto Leon và Carol Lim cùng với cùng với 4 nghệ sĩ tài năng để tạo ra một sản phẩm thực sự riêng biệt.

Kenzo Và Tiger Chung Tay Trong Chiến Dịch Cứu Hổ 5

Kenzo Và Tiger Chung Tay Trong Chiến Dịch Cứu Hổ 7

Humberto Leon và Carol Lim và các nghệ sỹ đi thực tế ở rừng Mondulkiri, Cambodia để tìm nguồn cảm hứng vàtruyền tả những câu chuyện qua các thiết kế

Kenzo Và Tiger Chung Tay Trong Chiến Dịch Cứu Hổ 9

Kenzo Và Tiger Chung Tay Trong Chiến Dịch Cứu Hổ 11

Các mẫu áo khác cũng truyền tải những câu chuyện đặc sắc thông qua cái nhìn của người nghệ sĩ với hy vọng chung tay cứu lấy loài hổ trước nguy cơ tuyệt chủng.

Kenzo Và Tiger Chung Tay Trong Chiến Dịch Cứu Hổ 13

Kenzo Và Tiger Chung Tay Trong Chiến Dịch Cứu Hổ 15

Mỗi sản phẩm của BST “Rare Stripes” đều chứa một mã QR lấy cảm hứng từ những vệt vằn của hổ

Kenzo Và Tiger Chung Tay Trong Chiến Dịch Cứu Hổ 17

BST này được bày bán tại một số cửa hàng Kenzo