Tìm kiếm
Close this search box.
EN

#KENZONIGO: HOA POPPY NỞ RỘ TRONG BST CAPSULE MỚI

#KENZONIGO: HOA POPPY NỞ RỘ TRONG BST CAPSULE MỚI 1

BST phiên bản giới hạn cuối cùng cho mùa Xuân – Hè 2022 giới thiệu các thiết kế của KENZO dưới sự chỉ đạo của NTK Nigo đã được mở bán tại Việt Nam từ ngày 6/5/2022.

Những cánh hoa mộc qua đã nhường chỗ cho sắc đỏ của những bông hoa Poppy trong BST capsule phiên bản giới hạn tiếp theo của Nigo tại nhà mốt KENZO. Hoa Poppy cũng là một motif trang trí quen thuộc từ kho lưu trữ của thương hiệu từ thời của nhà sáng lập Takada Kenzo, giờ đây được người kế nhiệm Nigo tái sử dụng cho mùa Xuân – Hè 2022.

BST bao gồm các món phục trang thiết yếu được thiết kế phi giới tính như niềm vui công bình cho tất cả các tín đồ thời trang. Họa tiết hoa Poppy xuất hiện trên tất cả các món đồ lần này. Bạn có thể tìm thấy cả một rừng hoa Poppy trên chiếc áo sơ mi Hawaii rộng rãi, tiệp cùng cánh hoa đỏ được xếp trên quần shorts hoặc chân váy vải bông mềm mại. Một loạt áo phông và quần shorts vải twill cũng “nảy mầm” hoa Poppy trên các chi tiết túi ngực và túi quần. Bảng màu rực rỡ của ngày Hè chào đón sắc đỏ chủ đạo, bên cạnh đó là các màu sắc tươi tắn như xanh biển và hồng kẹo trẻ trung.

#KENZONIGO: HOA POPPY NỞ RỘ TRONG BST CAPSULE MỚI 3

Được đánh giá là mảnh ghép hoàn hảo của thương hiệu KENZO, NTK Nigo đã nhanh chóng thành công trong việc tái hiện phong cách Takada Kenzo nguyên bản và kết hợp với chất liệu thời trang hiện đại. Nét Á Đông khác biệt của xứ sở Phù Tang cũng được củng cố để tương xứng chất liệu đương thời của nhà mốt Paris sau nhiều đời giám đốc sáng tạo phương Tây, thể hiện qua ý tưởng vinh danh những hình thái sống đa dạng như hoa mộc qua hay hoa Poppy. Triết lý tạo dựng một tủ đồ thực sự cho tương lai bắt nguồn từ cội rễ phong phú của quá khứ cũng khẳng định lại sự kính trọng mà NIGO dành cho Takada Kenzo trước thềm show thời trang thứ hai của ông dự kiến ra mắt vào tháng Sáu tới đây.

#KENZONIGO: HOA POPPY NỞ RỘ TRONG BST CAPSULE MỚI 5

Cửa hàng KENZO Saigon Centre

#KENZONIGO: HOA POPPY NỞ RỘ TRONG BST CAPSULE MỚI 7

Khu vực trưng bày các thiết kế KENZO Poppy

Cũng giống như các thiết kế trước đó của NIGO, tất cả các món đồ trong lần tái xuất này đều được chào bán với số lượng giới hạn và sẽ không được tái sản xuất. Các sản phẩm chỉ được bán tại cửa hàng KENZO Saigon Centre, Tp.HCM.