EN

LALIQUE CHUYỂN ĐẾN TAM SON LIVING HANOI BOUTIQUE TẠI 17 TRÀNG TIỀN

Thương hiệu pha lê hàng đầu thế giới Lalique chính thức chuyển đến địa chỉ mới Tam Son Living Hanoi Boutique tại 17 Tràng Tiền, Hà Nội, cùng với hai thương hiệu cao cấp Bernardaud và Christofle.

Bắt kịp sự phát triển mạnh mẽ của xu thế “nghiện nhà” và thú sưu tầm nghệ thuật của khách hàng tại Việt Nam, công ty Tam Sơn đã khai trương cửa hàng phong cách sống Tam Son Living Hanoi Boutique, tọa lạc tại số 17 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là “ngôi nhà chung” của ba thương hiệu cao cấp Lalique, Bernardaud và Christofle với tổng diện tích không gian bán hàng lên tới 175m2, là nơi đầu tiên trên thế giới cùng lúc chào bán cả 3 tên tuổi tiên phong trong lĩnh vực phong cách sống xa xỉ.

LALIQUE CHUYỂN ĐẾN TAM SON LIVING HANOI BOUTIQUE TẠI 17 TRÀNG TIỀN 1

Cửa hàng Tam Son Living Hanoi Boutique – “ngôi nhà” mới của Lalique ở thủ đô, tại địa chỉ 17 Tràng Tiền
LALIQUE CHUYỂN ĐẾN TAM SON LIVING HANOI BOUTIQUE TẠI 17 TRÀNG TIỀN 3

Đến Tam Son Living Hanoi Boutique, công chúng sẽ có cơ hội ngắm nhìn những tuyệt tác pha lê từ Lalique

Những bộ sưu tập trứ danh của Lalique như Bacchantes, Tourbillon hay Champs-Élysées đều hiện diện chân thực tại Tam Son Living Hanoi Boutique, kết nối những nhà sưu tập Việt với lối sống xa xỉ của quý tộc Châu Âu thời hoàng kim.  Những bộ sưu tập trứ danh của Lalique như Bacchantes, Tourbillon hay Champs-Élysées đều hiện diện chân thực tại Tam Son Living Hanoi Boutique, kết nối những nhà sưu tập Việt với lối sống xa xỉ của quý tộc Châu Âu thời hoàng kim.  

Chiếc đĩa trang trí Champs-Élysée đong đầy một Paris xưa cũ rợp bóng cây xanh mát trên đại lộ thiên thai. Tạo hình của chiếc bát dựa trên hai phiến lá được bắt trọn trong khoảnh khắc mềm mại, dịu dàng nhất, lưu giữ vĩnh viễn bằng pha lê Lalique tinh xảo.

LALIQUE CHUYỂN ĐẾN TAM SON LIVING HANOI BOUTIQUE TẠI 17 TRÀNG TIỀN 5
LALIQUE CHUYỂN ĐẾN TAM SON LIVING HANOI BOUTIQUE TẠI 17 TRÀNG TIỀN 7

Bộ đèn chùm Champs-Élysée của Lalique tạo điểm nhấn cho không gian tầng 2 của cửa hàng Tam Son Living Hanoi Boutique